Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Giải pháp sơn sàn epoxy benzo thân thiện môi trường cho nền nhà xưởng


Ngày đăng: 10-08-2017 | Ngày cập nhật: 10-08-2017
Đón đầu xu hướng chuyển đổi phương thức phát triển, hướng tới xây dựng ”môi trường xanh”, Hãng sơn Benzo đã cung cấp mới cho thị trường Sơn hai thành phần gốc nước.

LÀ một trong những sản phẩm không ảnh hưởng tới môi trường, đóng góp vào chung tay bảo vệ cho môi trường chất lượng xanh, sạch, vì sức khỏe của mọi người. Sơn epoxy gốc nước được các chuyên gia xây dựng, các chủ đầu tư và tư vấn xây dựng đánh giá cao về chất lượng và được sử dụng ở những đơn vị thiết kế và thi công xây dựng cao như hầm đèo đường bộ Hải Vân, tòa nhà Quốc hội hay tổ hợp trung tâm thương mại Times City,…

Sơn lót epoxy Benzo là h sơn nền nhà xưởng lót gốc nước 2 thành phần, có độ thẩm thấu tuyệt hảo nhằm tạo sự bám dính chặt đảm bảo độ bảo vệ cao cho bề mặt, giúp gia cường thêm bề mặt làm tăng tuổi thọ công trình. Đảm bảo khả năng bảo vệ tốt cho nền bề mặt.
Cung cấp báo giá sơn chống rỉ sắt thép

Sơn phủ sàn be-tong chính hãng chất lượng tốt được ứng dụng cho các bề mặt sàn bê tông chịu lực trung bình như: Kho hàng; gara ôtô, bãi đậu xe; Nhà máy chế biến thực phẩm, đồ uống; Nhà xưởng lắp ráp ô tô, linh kiện điện tử; Phòng thí nghiệm; Sàn các Trung tâm văn hóa, thể thao; Sàn nhà ở, văn phòng, bệnh viện; Bề mặt bê tông đường hầm,...

Đây là một sản phẩm rất tốt cho sức khỏe và môi trường sống
Sản phẩm được tạo ra phù hợp với Hệ thống Tiêu chuẩn Mỹ ASTM và được kiểm soát bởi Hệ thống Quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2008.

Một số thông tin cơ bản:       
      
- Nên dùng dung môi là nước để sử dụng
- Hầu như không mùi|sản phẩm không mùi gì hết}
- Có lương chất bay hơi rất thấp
- Bám dính tuyệt vời
- Thẩm thấu sâu vào bề mặt và tạo kết dính cao
- An toàn thi công. Nên xem quy trình sơn sàn epoxy chất lượng cao.
- chống dung môi, hoá chất, nước và alkali
Cung cấp công ty thi công sơn chống cháy chuyên nghiệp

Sản phẩm có những đặc tính nổi bật về chịu được axit ăn mòn, thời tiết khắc nghiệt, độ cứng cao, chịu mài mòn va đập, bám dính tốt với các bề mặt bê tông, chống rêu mốc, mảng bám, kháng nước, chống thấm, chống trượt, chống cháy và rất tốt nên sử dụng an toàn cho bề mặt, sơn Epoxy gốc nước hiện nay được dùng để sơn ở các bề mặt nền nhà xưởng ở những nơi có yêu cầu về vệ sinh cao như  nhà ăn, trạm y tế, bệnh viện, trong nhà máy thực phẩm, bể bơi chứ không thể dừng lại ở việc sơn sàn nhà, sơn nền nhà, sơn pu màu trắng chống ố vàng cho sắt thép, sơn sàn xưởng, sàn gara ô tô, sàn tầng hầm để xe, dốc lên xuống siêu thị, sơn sàn sân thể thao trong nhà, sơn sàn sân tennis, sơn nền sân vận động ngoài trời, sơn sàn epoxy bề mặt các công trình thủy lợi….

Hãng sơn Benzo
62/1A Nguyễn Ảnh Thủ - Ấp Đông - X. Thới Tam Thôn - H. Hóc Môn TP HCM - Việt Nam
Điện thoại: 0906.619.566 hoặc Fax: (08) 3597 0323
Email: namsonbenzo@gmail.com

 

Thông tin liên hệ


: tuanphung101
:
:
:
: