Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Thợ làm đá granite tại bình dương chuyên nghiệp giá rẻ


Ngày đăng: 10-08-2017 | Ngày cập nhật: 10-08-2017
+ Thợ làm đá granite tại bình dương chuyên nghiệp giá rẻ, dịch vụ ốp đá cầu thang, ốp đá mặt tiền, thợ làm đá granite mặt bếp đẹp và chuyên nghiệp, liên hệ 0936.037.238...
+ Để có 1 nền nhà lát đúng quy cách và thẩm mỹ đẹp ta cần thực hiện những bước sau:
+ Cần đầm nền để được một cốt nền tương đối phẳng vầ không bị sụt lún, tạo độ chắc chắn có thể đi lại trên gạch, đá lát.
+ Vệ sinh sạch sẽ và tạo độ ẩm cho mặt sàn bê tông ( đối với sàn đã lát gạch men cần tạo độ nhám cho mặt sàn) trước khi cán vữa để lát gạch.
+ Định vị mặt sàn theo cốt 0-0 là phẳng thăng bằng hay phẳng dốc ( tùy vị trí lát nền).
+ Xem thêm: Thi công đá hoa cương bình dương
+ Cán vữa trộn xi măng và cát đen theo tiêu chuẩn mác vữa sao cho bề mặt nền thật phẳng không lồi lõm. Lưu ý trộn vữa không quá nát cũng không quá khô tránh vì quá nát sẽ khiến nền bị co ngót không đều tạo bề mặt không phẳng khi vữa khô còn nếu quá khô sẽ khiến lớp vữa cán xốp gạch sau khi lát
+ Dán gạch : Có thể dán gạch theo dây đã căng sẵn, dán từ trái qua phải, từ trong ra ngoài. Thường người ta sẽ dán gạch bằng xi măng tinh loãng ( hồ dầu) sau khi cán nền như ý xong ta dùng nước xi măng pha loãng để dán gạch vào bề mặt vừa cán vữa dùng búa cao su để gõ vào gạch nhằm ổn đinh gạch.
+ Dùng xi măng màu để miết vào mạch gạch và vệ sinh bề mặt thật sạch sẽ. Đây là khâu quan trọng vì độ bền, màu sắc tự nhiên của gạch, đá lát còn giữ được hay không phụ thuộc vào việc bạn vệ sinh sạch sẽ hay không.
+ Chuyên thiết kế, cung cấp, lắp đặt đá marble tại bình dương, đá granite cho các công trình xây dựng lớn nhỏ, Hộ gia đình, chung cư, tập thể, khách sạn, bao gồm: mặt tiền, sảnh, nền, thang máy, cầu thang, bàn bếp, lavabo, các vật dụng liên quan đến đá... Giá Cực Rẻ với phương châm - uy tín - chất lượng - giá cả phải chăng hợp lý thi công nhanh gọn.
+ Sau khi nhận được điện thoại từ khác hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ lập tức lên đường đến nhà khảo sát tình hình thực tế và sau đó tư vấn những thông tin hữu ích đến quý khách.
+ Tư vấn mầu sắc, chất liệu đá:Áp dụng màu sắc, chất liệu như thế nào cho phù hợp với màu sơn, đồ vật trang trí trong nhà không phải là một chuyện dễ. Màu sắc không chỉ mang tính thẩm mỹ, ngoài ra xét theo yếu tố phong thủy mầu đá còn quyết định vận mệnh, tài lộc của gia chủ. Để nắm rõ về vấn đề này hãy tham khảo thêm thông tin về cách lựa chọn màu đá phù hợp với mệnh của gia chủ.

Thông tin liên hệ


: hoangnguyenit
:
:
:
: