Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

In Card Visit Giấy Mỹ Thuật Klassica - Mịn màng và sang trọng


Ngày đăng: 10-08-2017 | Ngày cập nhật: 10-08-2017
In card visit thông dụng và phổ biến, hầu hết các khách hàng đều lựa chọn in trên giấy Couche. Tuy nhiên, với một số khách hàng có nhu cầu sử dụng in card visit cao cấp - họ sẽ sử dụng một số loại giấy mỹ thuật như : bristol, narture, klassica..... Trong đó Giấy Klassica chỉ là một trong những loại giấy mỹ thuật sang trọng, nó được sử dụng để in danh thiếp mịn, in thiệp cưới cao cấp. Khi sử dụng loại giấy này để in card visit khách hàng sẽ có cảm nhận giống như đang cầm trên tay một loại vải nhung, rất khác so với với cảm giác trơn láng thông thường.
 
http://indangnguyen.blogspot.com/2017/08/in-card-visit-giay-my-thuat-klassica-min-mang-va-sang-trong.html
In card visit giấy mỹ thuật Klassica tại Hà Nội. Hotline : 0914 006 627
 
Giấy mỹ thuật Klassica là một trong số rất nhiều loại giấy mỹ thuật cao cấp. Đặc trưng của nó là mềm mại và mịn như nhung. Loại giấy này được sản xuất từ hỗn hợp đặc biệt với lợi thế về độ xốp (xốp hơn 40% các loại giấy mỹ thuật khác). Bên cạnh đó là độ trán mờ cao. Chính những loại thế đó làm cho giấy Klassica tương thích hoàn hảo với dòng máy in nhanh kỹ thuật số cao cấp.
 
Nếu bạn đang có nhu cầu in card visit cao cấp và mịn như nhung, thì in card visit giấy mỹ thuật Klassica là một lựa chọn hoàn hảo.
 
Khi lựa chọn loại giấy này để in card visit bạn vẫn có thể kết hợp với công nghệ ép kim ( foilfusing) hay dập nổi chữ (Pressletter)
 
Ngoài việc in card visit cao cấp bằng giấy Klassica, thì giấy Klassia còn có thể để dùng trong các việc như : in catalogue, in profile, in voucher hay in broucher......
 
 
 
Lưu ý :
- Khi  lựa chọn in card visit cao cấp bằng giấy Klassica, bạn nên thiết kế card visit một cách tương đối đơn giản và thanh lịch. Bởi, bản chất giấy này đã là màu trắng ngà vì thế không nên lựa chọn phong cách thiết kế trãi nền màu. Đã sử dụng giấy mỹ thuật thì nên để cho bản chất của nó tự phô diễn cho xứng tầm giấy mỹ thuật. Không cần phải phủ nền hay cán màng.
 
- Không nên lựa chọn giấy Klassica khi muốn in những bản thiết kế có hình nền, hình khung tranh quá rườm ra và mầu sắc.
 
Trong những bài viết tời đây, In Đăng Nguyên sẽ giới thiệu nhiều mẫu mã danh thiếp được in trên các chất liệu giấy mỹ thuật khác nhau. Công nghệ in nhanh kỹ thuật số của In Đăng Nguyên hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu in card visit cao cấp sử dụng giấy mỹ thuật.

Thông tin liên hệ


: indangnguyen04
:
:
:
: