Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Thay Màn Hình Laptop Dell Inspiron 5458 khi mở ứng dụng


Ngày đăng: 11-08-2017 | Ngày cập nhật: 11-08-2017
Ứng dụng trò chuyện video xã hội Thay Màn Hình Laptop Dell Inspiron 5458  http://suamaytinhphunggia.com/thay-man-hinh-laptop-dell-insprion-5458.html
 Rounds có lý do để tự hào: công ty đã huy động được tổng cộng 5 triệu đô la tài trợ và giờ đây có hơn sáu triệu người dùng trên toàn bộ nền tảng, bao gồm Facebook, Chrome và máy tính để bàn . Ngày nay, tuy nhiên, công ty đang tung ra một ứng dụng di động hoàn toàn mới lần đầu tiên được gọi là Rounds Video Chat Hangout.

Cùng với việc hỗ trợ trò chuyện video chuẩn, ứng dụng Hangout cho phép những người dùng đã dành thời gian cùng nhau (trong thế giới thực) tiếp tục tương tác trên điện thoại của họ.

Trong Hangout trò chuyện video Rounds, người dùng có thể xem video YouTube với nhau, tải ảnh lên để xem chia sẻ và thêm hiệu ứng video vào phương tiện mà họ gửi cho nhau. Người dùng thậm chí có thể vẽ hoặc viết lách qua tin nhắn video của bạn bè. Và để có được nhiều sáng tạo hơn, ứng dụng Hangouts Rounds cho phép người dùng chọn chế độ xem trong cuộc trò chuyện video, với các tùy chọn như màn hình phân chia đường chéo, ngang và dọc.

Ý tưởng là chúng tôi đã bỏ qua nhau để ủng hộ Thay màn hình laptop Lenovo Ideapad 710S  http://suamaytinhphunggia.com/thay-man-hinh-laptop-lenovo-ideapad-710s.html
 việc nhìn vào điện thoại của chúng tôi. Nếu ứng dụng phản ánh môi trường giống như một hangout trong thế giới thực (xem YouTube chung thực sự ghi nhớ trong đầu tôi), thì có lẽ người dùng sẽ tương tác cả người và điện thoại khi họ dành thời gian với nhau.

Luồng Chia sẻ các luồng chia sẻ tập hợp các ảnh chụp nhanh từ các phiên trực tuyến của bạn bè và người dùng nổi bật và đó là điều đầu tiên bạn thấy khi mở ứng dụng. Từ đó, người dùng có thể chia sẻ các bức ảnh, bình luận, thích, hoặc chỉ đơn giản là gặp ai đó mới để trò chuyện với nó.

Ứng dụng hiện sẵn có trên iPhone và Android , với phiên bản iPad được tối ưu hóa trong các tác phẩm vào đầu năm 2013.Ứng dụng Lịch của iPhone khá tốt, và đó là điều mà ngay cả Nhà sáng tạo huyền ảo và đồng sáng lập của Flexibits , Michael Simmons, đã thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn về việc tung ra iPhone vào ngày hôm nay. Nhưng "khá tốt" cũng có nghĩa là có rất nhiều chỗ để cải tiến, và đó là nơi mà Simmons và đồng sáng lập Kent Sutherland đã nhìn thấy cơ hội.

"ICal cho Mac vào thời điểm đó đã bị phá vỡ, điều đó là tồi tệ," Simmons giải thích, miêu tả lý do tại sao họ lại đi Mac trước. "Vào thời điểm đó, tất cả mọi người, ngay cả người thử nghiệm beta và các thành viên trong gia đình cũng như 'Tại sao bạn không làm iPhone? IPhone của iPhone nóng iPhone ", và chúng tôi chỉ không có bất cứ điều gì trong tâm trí của chúng tôi mà chúng tôi nghĩ là cần thiết. Chúng tôi nghĩ rằng tích hợp sẵn lịch cho iPhone vào thời điểm đó khá tốt. "

Sau đó, một khi Fantastical for Mac được vận chuyển, nhóm nghiên cứu đã quyết định chuyển sang ứng dụng danh bạ cho Mac. Nhóm nghiên cứu gần như kết thúc điều đó, và sau đó Sutherland đã đưa ra DayTicker, một tính năng chính của Fantastical cho iPhone, làm nổi bật ngày Thay màn hình laptop Acer Aspire R3  http://suamaytinhphunggia.com/thay-man-hinh-laptop-acer-aspire-r3.html
 hiện tại của bạn và trình bày các cuộc hẹn được biểu thị như các dấu gạch ngang và chấm màu sắc cung cấp thông tin về khoảng thời gian khi họ Diễn ra, và trong bao lâu họ đang lên kế hoạch.

Thông tin liên hệ


: gaconlacme2
:
:
:
: