Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Thay Màn Hình Laptop Dell Latitude 3550 Phiên bản hiện


Ngày đăng: 11-08-2017 | Ngày cập nhật: 11-08-2017
Một phần lớn sự hấp dẫn của Cinemagram Thay Màn Hình Laptop Dell Latitude 3550  http://suamaytinhphunggia.com/thay-man-hinh-laptop-dell-latitude-3550.html
 đối với các nhà đầu tư, ngoài sự giống nhau với Instagram của siêu sao trước đây, nó là cách để người dùng chia sẻ nội dung giống như video mà không gặp phải rắc rối về video. Rất ít ứng dụng video dành cho thiết bị di động đã nắm bắt được sự chú ý của người tiêu dùng trong thời gian dài và vì lý do chính đáng: việc tạo video, thậm chí là các thiết bị di động, là một quá trình tốn nhiều thời gian và tốn nhiều thời gian hơn là chụp ảnh. Với Cineamagram, người dùng sẽ có được một sản phẩm gần như thú vị bằng video, nhưng cũng dễ dàng hơn nhiều về thời lượng và thời gian tiêu thụ và yêu cầu băng thông thấp hơn mức bạn nhận được với video di động đầy đủ. Và sàng lọc các sản phẩm, bao gồm cập nhật thường xuyên để giúp đỡ với ổn định hình ảnh,

Theo ông Temo Chalasani, người đồng sáng lập Temo Chalasani nói với kế hoạch của Cinemagram về kế hoạch huy động nguồn tài trợ này liên quan đến việc xây dựng backend để quản lý quy mô bổ sung. Trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại tôi đã tiến hành với Chalasani, ông nói rằng công ty cũng đang tích cực và tích cực tuyển dụng nhân tài mới.

Ông Chalasani nói thêm: "Chúng tôi có một số tham gia tích cực nhất trong các ứng dụng xã hội di động và họ đã nhìn thấy đội ngũ của chúng tôi và làm thế nào chúng tôi có thể sản xuất ra sản phẩm và họ đầu tư vào đó", Chalasani nói. "Đó thực sự là một quá trình mở rộng, từng bước làm việc với các nhà đầu tư của chúng tôi và họ đã nhìn thấy những gì chúng tôi có khả năng, chứ không phải bất kỳ điều gì."

Công ty đằng sau Cinemagram, Factyle, đã huy động 150.000 đô la tiền tài trợ từ Real Ventures, và tăng thêm 1 triệu đô la chuyển đổi trong suốt mùa hè vừa qua từ các nhà đầu tư tương tự tham gia vòng này. Shervin Pishevar của Menlo cũng tham gia vào ban giám đốc Cinemagram trong khuôn khổ sắp xếp tài trợ.Kngine là một trong những người khởi đầu với mục tiêu vừa đơn giản vừa đầy tham vọng - nó muốn xây dựng một ứng dụng có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào. Trên thực tế, khi bạn mở ứng dụng, nó nhắc bạn "yêu cầu tôi bất cứ điều gì."

Khi tôi xem video quảng cáo (nhúng bên dưới), điều đầu tiên tôi Thay màn hình laptop Lenovo Ideapad 510  http://suamaytinhphunggia.com/thay-man-hinh-laptop-lenovo-ideapad-510.html
 nghĩ đến là Siri của Apple. Và trong khi Kngine đồng sáng lập và giám đốc điều hành Haytham ElFadeel không ngại so sánh Siri, ông cũng nói rằng Kngine có một mục tiêu hơi khác. Một trong những điểm bán hàng lớn của Siri là cho phép bạn truy cập vào nhiều chức năng của iPhone thông qua giọng nói, do đó, khi các câu hỏi của bạn dựa trên thực tế hơn là dựa trên nhiệm vụ (ví dụ điểm mạnh của Kngine), nó dựa vào Wolfram Alpha .

Tôi chưa có cơ hội để thử Kngine một cách triệt để, nhưng khi tôi thử ứng dụng, tôi đã có thể trả lời chính xác tất cả các câu hỏi ngẫu nhiên. Elfadeel cũng cho biết công ty đã thuê một nhà tư vấn độc lập để so sánh Kngine với Siri và Evi trong một bài kiểm tra dựa trên các hướng dẫn của NIST , về cơ bản bằng cách hỏi một loạt các câu hỏi khác nhau. Phiên bản hiện tại của Kngine đã trả lời 54 phần trăm các câu hỏi kiểm tra (bằng cách cung cấp câu trả lời chính xác cho thấy một sự hiểu biết về câu hỏi, trả lời một phần hoặc đưa ra câu trả lời đúng dù hiểu sai câu hỏi), so với 26% đối với Siri 25% cho Evi. Trong số những câu hỏi mà Kngine có thể trả lời nhưng đối thủ cạnh tranh không thể: Ban nhạc nào là Fred Durst? Định kỳ của sao chổi Halley là gì? Ai thành lập AARP?

Phiên bản 2.0 của Kngine, chưa được phát hành ra công chúng, thậm chí còn tốt hơn, trả lời 71 phần trăm các câu hỏi.

Đằng sau những cảnh quay, Kngine liên tục thu thập dữ liệu trên web, chứ không phải các trang chỉ mục như Google, mà là để khai thác kiến ​​thức và ý nghĩa. ElFadeel đã so sánh công nghệ này với Wolfram Alpha, nhưng ông nói rằng Kngine tập hợp dữ liệu của mình theo cách tự động hơn nhiều.

Kngine có trụ sở tại Cairo, nhưng ElFadeel đã chuyển đến vùng Vịnh San Francisco và đang xây dựng một nhóm phát triển kinh doanh tại đây. Công ty đã huy động được 275.000 đô la từ các nhà đầu tư, trong đó có Sawari Ventures . Công ty lần đầu tiên  tung ra một nguyên mẫu vào năm 2010 , nhưng nó đã không phát hành một ứng dụng khách hàng thực sự cho đến năm nay.

Mặc dù vậy, ElFadeel cho biết khả năng kiếm tiền từ việc chạy Thay màn hình laptop Lenovo ThinkPad X1 Yoga 20FRA005VN  http://suamaytinhphunggia.com/thay-man-hinh-laptop-lenovo-thinkpad-x1-yoga-20fra005vn.html
 quảng cáo trong ứng dụng cũng như cấp giấy phép cho các công ty khác, cho biết các sản phẩm tìm kiếm của doanh nghiệp muốn có một giao diện ngôn ngữ tự nhiên.

Thông tin liên hệ


: gaconlacme3
:
:
:
: