Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

4 quán café sân vườn nhỏ được yêu thích nhất ở Hà Nội


Ngày đăng: 11-08-2017 | Ngày cập nhật: 11-08-2017

 

Loại hình café vườn dần trở thành điểm đến không thể bỏ qua của nhiều người và Hà Nội cũng thế , nơi đây tập trung rất nhiều quán café vườn. Với cách thiet ke quan cafe san vuon dien tich nho sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho thực khách. Nào hãy cùng điểm qua 4 quán cafe vườn với diện tích nhỏ được yêu thích nhất ở Hà Nội.
 
 

Cup of Tea Cafe Bistro

Số 8 ngõ 81 Ling Lang, Quận Ba Đình, Hà Nội
 
 
Sẽ là một thiếu xót to lớn nếu bạn bỏ qua Cup of Tea vì quán café sân vườn nhỏ nhắn này được nâng niu chăm sóc từ đôi bàn tay của cô chủ nhỏ. Sự kết hợp của chậu bông xinh xắn, dây leo trên tường ốp gỗ và xen lẫn sự vươn lên của cây dương xỉ làm xua cái nóng gắt gao mùa hè khi đến quán này.
 
 
 
Xem thêm : thiết kế văn phòng 30m2 cực kỳ đơn giản

Ozone Coffee

21 Điện Biên Phủ, Quận Ba Đình, Hà Nội
 
 
Ozone quán café sân vườn với diện tích nhỏ được xem là thân thiện với môi trường vì nội thất ở đây đều được sử dụng từ những vật tái chế, sắp xếp lại với nhau 1 cách hợp lý. Đây được xem là điểm đến của nhiều bạn trẻ muốn tìm đến những điều mới mẻ của cuộc sống, đồ uống ở đây cũng khá đa dạng rất phù hợp với giới trẻ hiện nay.
 
 

The Kafe

18 Điện Biên Phủ, Quận Ba Đình , Hà Nội
 
 
Đi vào trong ngõ nhỏ, qua cầu thang lên gác, The Kafe sẽ khiến bạn ngạc nhiên bởi khu vườn xanh mát rộng mở trên tầng 2 của quán. Với không gian mát mẻ cùng với đồ uống được chế biến từ các giáo viên của Kitchen Art đảm bảo “không đụng hàng” với bất kỳ quán café nào khác.
 
 
 

LeBon Cafe

Bảo tàng lịch sử Hà Nội
 
 
 
Nằm trong khuôn viên của bảo tàng, quán mang phong cách cổ kính vô cùng lãng mạn, được nhiều cặp tình nhân chọn làm điểm hẹn hò lý tưởng thậm chí là tổ chức cả lễ cưới ở đây.
 

Thông tin liên hệ


: khongvinh123
:
:
:
: