Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Tin mới về Suzuki Blind Van 2016


Ngày đăng: 11-08-2017 | Ngày cập nhật: 11-08-2017
Bên ngoài xe Suzuki Blind Van 2016 là sự kết hợp vô cùng độc đáo, mới mẻ với thiết kế vẻ thanh lịch tiện nghi như một chiếc xe du lịch và vẻ cứng cáp mạnh mẽ của một chiếc xe tải chở hàng.

Cabin thiết kế theo phong cách xe tải rộng rãi thoải mái với 2 ghế ngồi, người dùng sẽ cảm thấy thư giãn khi ngồi trong cabin, tận hưởng các bài hát yêu thích từ usb hay cập nhật tin tức, tình hình giao thông qua bộ radio KENWOOD chính hiệu Nhật Bản chất lượng cao.

[​IMG]

Thùng xe được thiết kế liền mạch, rộng rãi với kích thước 1895 x 1255 x 1235 mm.Có thiết kế cửa lùa 2 bên và cửa sau mở lên giúp việc chất dỡ hàng hóa trở nên dễ dàng hơn. Do có thiết kế liền mạch nên Suzuki Blind Van có diện tích bề mặt lớn, rất lí tưởng cho việc trang trí thêm thông tin quảng cáo vừa giúp khách hàng quảng bá được thương hiệu vừa tăng thêm vẻ sinh động cho xe.

Suzuki Blind Van chính hãng tỏ ra rất hiệu quả và chuyên nghiệp trong việc chuyên chở hàng hóa, đặc biệt là trong nội thành mới mật độ giao thông cao và các ngõ ngách nhỏ. Với thiết kế nhỏ gọn, bán kính xoay vòng nhỏ (4.1 mét) giúp xe quay đầu dễ dàng hơn thì việc di chuyển trên các tuyến đường đông đúc vào giờ cao điểm hay vận chuyển hàng hóa vào các ngõ nhỏ luôn vấn đề bạn không cần phải lo lắng khi sử dụng dòng xe bán tải Suzuki Blind Van 2016.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm: http://www.namatruck.com/xe-tai-huyndai/

Suzuki Blind Van nhập khẩu có hệ thống treo siêu khỏe, phanh an toàn với phanh đĩa ở trước, phanh bố căm ở sau. Bộ phận giảm chấn phía trước bằng lò xo và phía sau là các lá nhíp siêu khỏe cùng với bộ khung sườn chắc chắn giúp việc chuyên chở dễ dàng hơn và tăng độ bền cho xe.

Chỉ với 269 triệu đồng thì bạn đã có thể sở hữu một chiếc xe bán tải Suzuki Blind Van 2016, đó là cái giá không thể tốt hơn để sở hữu một chiếc xe có thiết kế vô cùng độc đáo với tính năng và hiệu quả hoạt động tuyệt vời như vậy. Suzuki Blind Van thật xứng đáng là người bạn tin cậy trong kinh doanh.

Thông tin liên hệ


: thaohuynh95
:
:
:
: