Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Có nên lắp đặt thiết vị định vi oto xe máy không


Ngày đăng: 11-08-2017 | Ngày cập nhật: 11-08-2017
Thiết bị định vị là loại thiết bị có gắn chip GPS (Global Positioning System – Hệ thống Định vị Toàn cầu). Loại chip này dùng để truyền nhận tín hiệu từ các vệ tinh nhân tạo bay vòng quanh trái đất. Dựa vào khoảng cách từ thiết bị định vị đến 3 vệ tinh khách nhau để xác định vị trí của thiết bị đó trên mặt đất. Được quản lý bởi Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ, chính phủ Hoa Kỳ cho phép mọi người trên thế giới sử dụng một số chức năng của GPS miễn phí, bất kể quốc tịch nào.

Vậy có nên lắp đặt thiết bị định cho oto xe máy hay không bạn nên tham khảo bài viết dưới đây.
Theo dõi, giám sát con cái.
Có nên lắp đặt thiết bị định vị cho xe máy hay không

Thiết bị là một khóa chống trộm xe máy hiệu quả quý khách có thể tìm hiểu trên các báo đài thì số lượng mất trộm xe máy là rất nhiều và chỉ số ít là tìm lại được chếc xe bị mất còn phần đa là bị tháo ra và bán tường bộ phận. Và nhiều vụ tìm thấy xe nhờ thiết bị định vị sau khi bị mất là có đó là một tính năng không thể không chú ý tới của thiết bị định vị xe máy hiện nay.

Thám khảo vì bạn bạn nên lắp đặt thiết bị định vị cho xe của mình nhé

Thiết bị giám sát hành trình phải có tính năng liên tục ghi, lưu giữ và truyền phát qua mạng internet về máy tính của doanh nghiệp để lưu trữ theo quy định các thông tin tối thiểu về quá trình khai thác, vận hành của xe sau đây:
- Thông tin về xe và lái xe;
- Hành trình của xe;
- Tốc độ vận hành của xe;
- Số lần và thời gian dừng, đỗ xe;
- Số lần và thời gian đóng, mở cửa xe;
- Thời gian làm việc của lái xe (bao gồm: thời gian lái xe liên tục của người lái xe và tổng thời gian làm việc trong một ngày của người lái xe).
Nếu bạn đang muốn tìm hiểu kĩ hơn về thiết bị định vị oto và xe máy thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Chúng tôi sẵn sáng phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhât. Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0902.688.793 – Văn phòng thám tử Đà Lạt.