Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Nơi bán xe đạp gấp java strada chính hãng, giá rẻ


Ngày đăng: 11-08-2017 | Ngày cập nhật: 11-08-2017

Xe đạp gấp java strada – thương hiệu xe đạp nổi tiếng tại Ý, được bắt nguồn từ sự kết hợp của các tên nhà thiết kế.

 

Ngay từ năm 1985, đội ngũ thiết kế người Ý đã lên ý tưởng thiết kế, đơn vị Java Bike có nguồn gốc từ miền Nam nước Ý – nơi khí hậu ôn hòa, cây cối tươi tốt, rất thích hợp để đạp xe quanh năm và là nơi tạo ra những người chơi xe, câu lạc bộ hay các giải đua xe trên thế giới.

 

Thiết kế của java được gắn liền với đúng tiêu chí của người tiêu dùng cần tìm sản phẩm này chứ không phải do xu hướng thị trường vốn có.

 

Lấy cảm hứng từ du lịch, nhà hàng, đạp xe cùng nhau, hay một loạt các quan niệm về thời trang đường phố thành thị của cuộc sống, từ đó công việc thiết kế chiếc xe đạp Java đã bắt đầu.

 

Với thiết kế dáng xe đạp đua cỡ 26 inch, hiếm lạ trong thành phố, Java đã cho ra đời chiếc xe đạp gấp Java Strada dành riêng cho các anh muốn đạp xe trong thành thị, xe đạp phượt… với dáng xe thể thao và khỏe khoắn.

 

Việc theo đuổi thương hiệu chính là quá trình đổi mới các sản phẩm, với ý tưởng công nghệ 1 phuộc để nói lên sự khác lạ của chiếc xe đạp java strada nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn này, bởi xe đạp 2 phuộc thường không thể tránh được việc có trọng lượng lớn hơn xe 1 phuộc vì có thêm sự xuất hiện của phuộc giữa, đi kèm theo là 1 ống nối và trục được thêm vào để đảm bảo cấu trúc hoạt động. Và đặc biệt là đòi hỏi thêm sức mạnh từ cơ chân nếu sử dụng xe 2 phuộc.

 

Nếu quyết định của anh phụ thuộc vào vẻ bề ngoài thì sự đơn giản của xe 1 phuộc là lựa chọn hoàn hảo nhất.

 

Khung xe đạp gấp Java Strada được làm từ chất liệu nhôm PRO cao cấp chống han gỉ, trọng lượng chiếc xe chỉ còn 10,8kg nên rất thuận tiện cho việc di chuyển, gấp gọn bỏ cốp ô tô mang đi du lịch hay bất cứ đâu.

 

Thông tin về xe đạp java strada

 

Giá sản phẩm: 15.000.000 ₫ / Chiếc

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đại lý tại địa chỉ:

 

Cơ sở tại miên bắc:109 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

 

Cơ sở tại miền nam: 566 Điện Biên Phủ - P11 - Q10 - TPHCM

 

Hotline : 0972043935