Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Giá 570k, TB tiết kiệm nhiên liệu và tạo ion âm L226-FS


Ngày đăng: 11-08-2017 | Ngày cập nhật: 11-08-2017
Công ty TNHH MTV Bán lẻ Thịnh Vượng
Địa chỉ: Tầng 4, nhà A1, ngõ 102 Trường Chinh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
Website: giaremoituan.com
 
Xin giới thiệu đến quý khách sản phẩm 
 
TB tiết kiệm nhiên liệu và tạo ion 
 
âm L226-FS chỉ với 570k
 
vui lòng liên hệ mr.Nhật  0163.799.3197 để
 
 được tư vấn và giá hợp lý nhất!!!
Kết quả hình ảnh cho l266fs
 
 
Lưu ý: Công ty giao hàng tận nơi trên toàn quốc, nhận hàng và thanh toán tiền
Thiết bị tiết kiệm nhiên liệu và khử mùi xe hơi
CHỨC NĂNG & LỢI ÍCH SỬ DỤNG
Tiết kiệm 5-8% nhiên liệu.
Tăng tuổi thọ động cơ và các thiết bị trên ôtô.
Khử mùi & làm tươi mới không khí trong ôtô bằng ion âm.
Giảm lượng khí thải CO và HC.
Thân thiện với môi trường.
Đặc biệt hiệu quả đối với ôtô dung tích từ 2.0L trở xuống và đã qua sử dụng 01 năm
THONG SỐ KỸ THUẬT
 
Kích cỡ 100 x 34 mm
Trọng lượng 48 gr
Nguồn điện 12 V
Công suất 0.5 W
Lượng ion âm phát 5.000.000 ion âm/cm3
Màu của sản phẩm Hồng, Xanh, Đen
Loại ôtô sử dụng Tất cả các loại ôtô. Đặc biệt hiệu quả đối với xe có dung tích từ 2.0 L trở xuống
Nguồn cung cấp điện 12 V  châm thuốc lá trên ôtô
 
LẮP ĐẶT VÀ SỬ DỤNG
Cắm đầu thiết bị vào ổ châm thuốc lá trên ôtô.
Đèn LED ở đầu thiết bị sẽ sáng, thiết bị bắt đầu hoạt động.
Nếu đèn LED không sáng, vui lòng kiểm tra lại nguồn điện vào hoặc kiểm tra cầu chì của thiết bị. Đèn LED không sáng có nghĩa là thiết bị không hoạt động.
NHỮNG CÂU HỎI VÀ LỜI KHUYÊN KHI SỬ DỤNG L226-FS
L226-FS giúp tiết kiệm nhiên liệu, tăng tuổi thọ động cơ và các thiết bị trên ôtô bằng cách nào?
 
 • L226-FS sử dụng công nghệ cao HVSS – Hệ thống ổn định điện áp quá mức giúp ổn định được điện áp cho tất cả các thiết bị trên ôtô. Tránh được cháy đột ngột cầu chì, hoặc các thiết bị trên xe do thay đổi điện áp đột ngột. Khi đột ngột có thêm phụ tải trên ôtô như tăng tốc, bật điều hòa, bật đèn pha, âm thanh , … L226-FS sẽ ngăn không cho phụ tải thoát ra bất kỳ một dòng điện nào vì thế nó giúp cho các thiết bị điện tử hoạt động trong điều kiện tốt nhất trên ôtô và gia tăng tuổi thọ cho động cơ và các thiết bị.
 
 • Tiết kiệm 5-8% nhiên liệu: Việc tiêu tốn nhiên liệu rất phụ thuộc vào sự đốt cháy của động cơ, trong khi đó sự đốt cháy của động cơ lại phụ thuộc vào điện áp mồi (bugi). Thông thường điện áp mồi vào khoảng 12.000 – 14.000 V, gấp hơn 1000 lần so với nguồn ắc quy. Nếu có thay đổi 0,1V trong nguồn ắc quy thì điện áp bugi sẽ thay đổi 100 V, khi đó nó sẽ ảnh hưởng đến sự đốt cháy của động cơ, đốt cháy không hết sẽ dẫn đến lãng phí nhiên liệu. Chức năng chính của thiết bị này là ổn định nguồn điện áp của ắc quy ôtô, từ đó duy trì hoạt động ổn định của nguồn ắc quy và giảm thiểu điện áp đánh lửa, do đó tiết kiệm được nhiện liệu động cơ đốt trong. Kết quả chạy thử nghiệm cho thấy có thể tiết kiệm được 5-8% nhiện liệu khỉ sử dụng L226-FS trên ôtô.
 
 • L226-FS không những giúp tiết kiệm nhiên liệu, tăng tuổi thọ động cơ và các thiết bị trên xe mà còn giúp giảm khí thải CO & HC.
Ion âm có tác gì?
 
 • L226-FS được tích hợp chức năng phát 5.000.000 ion âm/ cm3 để tối đa hóa tiện ích sử dụng. Ion âm giúp thanh lọc không khí, khử mùi hôi trong ôtô. Làm tươi mới không khí trong ôtô, giúp người ngồi trên xe lưu thông khí huyết tốt hơn, thư giãn và tăng cường sức khỏe. (Ngày nay trên thế giới ngươi ta đã công nhận ion âm là vitamin của không khí, tác giả của phát minh này đã được nhận giải thưởng Nobel vật lý)
L226-FS có ảnh hưởng gì tới ắc quy?
 
 • Thiết bị sẽ giúp cho ắc quy tốt hơn, vì L226-FS giống như một ắc quy nguồn thứ cấp trong ôtô, có tác dụng giảm tải cho ắc quy, làm cho tuổi thọ ắc quy kéo dài hơn.
Thiết bị tiết kiệm nhiên liệu L266-FS dùng cho loại xe ôtô nào?
 
 • L226-FS được thiết kế dùng cho tất cả các loại xe sử dụng nguồn điện 12 V ở ổ châm thuốc là. Người sử dụng có thể dùng cho mọi loại xe từ xe 4, 7, 12 chỗ, xe tải, xe thể thao hoặc xe hạng sang,….
 • Đặc biệt khi sử dụng L226-FS sẽ cung cấp điện áp ổn định cho những thiết bị cũ và yếu, làm cho chúng hoạt động hiệu quả hơn. Người sử dụng sẽ thấy điều hòa chạy tốt hơn, động cơ khởi động tốt hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn,
Lợi ích của việc sử dụng Thiết bị tiết kiệm nhiên liệu & tạo ion âm L226-FS?
 
 • Với việc bỏ ra một khoản tiền không lớn, sử dung L226-FS sẽ tiết kiệm và đem lại rất nhiều lơi ích cho người sử dụng.
 
 • Thứ nhất: Trung bình một chiếc xe mỗi tháng tiêu thụ tối thiểu hết khoảng 3-5 triệu tiền xăng dầu. Tiết kiệm 5-8% nhiên liệu, tương đương tiết kiệm khoảng 250.000 đ/tháng. Mỗi năm tiết kiệm được trên dưới 3.000.000 đ.
 
 • Thứ hai: Tăng tuổi thọ động cơ và các thiết bị trên xe ôtô, giúp giảm chi phí lớn cho việc bảo dưỡng và thay thế vì các thiết bị trên ôtô thường rất đắt, giảm thời gian không thể sử dụng của xe và của người lái xe. Tăng hiệu quả, hiệu suất sử dụng của xe.
 
 • Thứ ba: Giúp cho người ngồi trên xe luôn thoải mái, thư giãn vì môi trường không khí trong lành, sạch và nhiều vitamin.
 
 • Thứ tư: Giúp giảm lượng khí thải CO & HC ra môi trường, góp phần chống biến đổi khí hậu, tạo môi trường sống tốt hơn.
Có nên rút và cắm đi cắm lại thiết bị khi xe đang chạy không?
 
 • Không nên rút và cắm đi cắm lại thiết bị khi xe đang chạy vì: Khi L226-FS hoạt động, điện áp ổn định từ mạch HVSS sẽ cung cấp dòng phụ và duy trì điện áp ổn định tới mọi thiết bị điện tử trên xe ôtô. Việc rút thiết bị đột ngột, có thể có nguy cơ điện áp đột ngột sẽ chuyển qua thiết bị khác gây ảnh hưởng đến thiết bị.
 
 • Hãy tưởng tượng như việc rút nguồn máy tính khi nó đang làm việc sẽ dẫn đến việc làm rối loạn chương trình đang chạy.
 
 • L226-FS được thiết kế rất an toàn bằng việc đặt cầu chì ở ngay đầu phích cắm thiết bị.
Lời khuyên khi sử dụng L226-FS
 
 • Sử dụng L226-FS bạn sẽ thấy hiện tượng khi tắt máy ôtô, một vài thiết bị như âm thanh, máy lọc không khí, … sẽ vẫn chạy thêm 3-5 giây. (?) Điều này hết sức bình thường, vì thiết bị được xác định như một ắc quy thứ cấp, có tích điện nên khi tắt máy, các thiết bị vẫn dùng điệp áp đó vì thế nó chạy thêm 3-5 giây, không ảnh hưởng gì tới các thiết bị trên ôtô.
 
 • Khi bạn tắt máy, rút thiết bị ra vẫn thấy đèn LED sáng, ion âm vẫn phát là hoàn toàn bình thường vì điện vẫn được lưu trong thiết bị. Sau 30 – 60 phút sẽ hết. Điều này không ảnh hưởng gì mà còn giúp cho xe của bạn được cung cấp ion âm ngay khi bạn không nổ máy.
 
 • Nếu bạn sử dụng ôtô hàng ngày thì không cần rút thiết bị ra. Nếu bạn không dùng xe quá lâu hàng tuần hoặc tháng, bạn nên rút thiết bị ra và cách tốt nhất là bạn nên ngắt ắc quy để bảo đảm cho ắc quy luôn có điện.
 

Thông tin liên hệ


: nhatbanle
:
:
:
: