Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Chọn rèm cửa đẹp cho người mệnh Kim


Ngày đăng: 11-08-2017 | Ngày cập nhật: 11-08-2017

Khi muốn chọn rèm cửa đẹp cho người mệnh Kim thì nên lưu ý về thành phần màu sắc. Người có mệnh Kim tượng trưng cho sự kiên trì và lòng tận tâm, đảm bảo, quyết đoán, có bản lĩnh thu hút sự để ý của nhiều người.

Theo cách thức tương sinh trong ngũ hành, màu vàng là màu sắc có lợi nhất cho người mệnh Kim. Do đó, chọn rèm cửa màu vàng cho người mệnh Kim là tối ưu nhất. Hiển nhiên, việc sử dụng màu vàng cho bộ rèm cửa là tông màu chính không có nghĩa là bạn áp dụng tất cả đều là màu vàng, có thể kết hợp với các tông màu khác cho nội thất trong ngôi nhà.

rem-cua-dep

Rèm cửa đẹp màu vàng mang đến không gian nhẹ nhàng

Rèm cửa liên kết với nội thất đều áp dụng tông màu vàng nhạt đều bổ ích cho gia chủ có mệnh Kim, về lâu dài sẽ mang lại lợi ích về cuộc sống, sự nghiệp cho họ.

Ngoài rèm cửa màu vàng thì màu trắng cũng là tông màu hợp với người mệnh Kim, đây là gam màu dễ nhìn thấy và dễ hòa hợp với các tông màu khác. Khi căn phòng áp dụng rèm cửa màu trắng sẽ gợi lên sự dễ chịu, thoáng mát, rộng rãi . Ngoài ra, nguồn năng lượng trong phong thủy đối với gam màu trắng cũng sẽ mang lại may mắn, mở ra cho gia chủ một tương lai may mắn, tươi sáng hơn nhiều.

Ngoài ra, gia chủ mệnh Kim cũng nên mày mò về rèm cửa màu xám, đây là tông màu phù hợp với người mệnh Kim, tuy nhiên với màu này lại kén người dùng.

Mỗi một mệnh không giống nhau thì sẽ có những tiêu chí riêng biệt trong chọn nội thất. Phải để ý thật kĩ và nghiên cứu để chọn cho mình rèm cửa đẹp phù hợp nhất.

Liên hệ ngay với Vinarem để chọn cho mình sản phẩm đồng tình nhất. Truy cập trang chủ https://www.vinarem.com để xem chi tiết.

Thông tin liên hệ


: truongquangnhat0001
:
:
:
: