Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Điều gì khiến giày thể thao chính hãng trở nên khác biệt


Ngày đăng: 11-08-2017 | Ngày cập nhật: 11-08-2017
Mặc dù giày thể thao chính hãng đã dần trở thành một khái niệm quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam song không phải ai cũng hiểu đúng về khái niệm này. Tại sao giày thể thao chính hãng lại có mức giá cao hơn hẳn những đôi giày khác? Tại sao người ta lại đề cao việc mang giày thể thao chính hãng? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này nhé!Giày thể thao chính hãng là mặt hàng được phân phối bởi các thương hiệu hàng đầu như Nike, adidas, Puma, ... Nghĩa là sau khi giày được sản xuất tại nước thứ 3, trải qua quy trình kiểm định chặt chẽ sẽ được xuất trở về công ty mẹ rồi mới mang đi phân phối ra toàn cầu. Chính nhờ có quy trình nghiêm ngặt này mà những đôi giày thể thao chính hãng luôn có chất lượng cao cấp hoàn toàn khác biệt với những đôi giày khác. Khi đã trở thành một thương hiệu thể thao,các hãng sẽ không chỉ tập trung vào việc thiết kế mà còn vô cùng chú trọng đến việc phát triển công nghệ giày. Sở hữu những công nghệ độc quyền của các hãng lớn giúp cho giày thể thao chính hãng có khả năng hỗ trợ người mang cực tốt trong quá trình sử dụng.

Điều thứ hai tạo nên khác biệt chính là ở tuổi thọ giày. Giày thể thao chính hãng được làm từ các vật liệu cao cấp cùng kĩ thuật tiên tiến, tỉ mỉ -  điều này giúp tuổi thọ của giày được tăng lên đáng kể. Nếu một đôi giày bình thường bạn sẽ chỉ có thể mang trong vòng vài tháng hoặc nhiều nhất là 1 năm, thì với một đôi giày thể thao chính hãng, bạn hoàn toàn có thể mang trong vòng 3-4 năm với cách bảo quản thông thường. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản đáng kể trong việc mua sắm đấy chứ nhỉ!
Đây chính là hai điểm khác biệt cơ bản của giày thể thao chính hãng với các loại giày thông thường khác. Tin chắc rằng trong tương lai, xu hướng mang giày thể thao chính hãng sẽ phát triển ngày một mạnh mẽ tại Việt Nam. Còn bạn, bạn đã sẵn sàng hòa vào xu hướng này?

Thông tin liên hệ


: tranguy31
:
:
:
: