Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Xu hướng sử dụng vách ngăn bàn làm việc văn phòng hiện nay


Ngày đăng: 11-08-2017 | Ngày cập nhật: 11-08-2017
Sử dụng vách ngăn cho các bàn làm việc còn mang đến một không gian văn phòng vô cùng thẩm mỹ, ấn tượng và khoa học trong mắt đối tác và khách hàng công ty, giúp họ có cái nhìn thiện cảm hơn, thể hiện được uy tín, đẳng cấp và thương hiệu của công ty.
 
>>>Lợi ích của vách ngăn khi thiết kế nội thất phòng khánh tiết   
 
Tại các văn phòng làm việc, sử dụng bàn làm việc văn phòng có vách ngăn vừa đảm bảo sự riêng tư cho mỗi người vừa mang lại không gian riêng tư cho mỗi cá nhân nhân viên, giúp họ tránh được những ảnh hưởng, làm phiền từ người khác. 
 
Bàn làm việc BLV-MB21
 Ưu điểm của vách ngăn văn phòng loại này là có độ bền cao, hạn sử dụng dài lâu gần ... nhằm mang đến sự linh hoạt, thầm mỹ và chắc chắn cho không gian làm việc.
 
>>>>Tư vấn giải pháp vách ngăn phù hợp thiết kế thi công nội thất nhà hàng nhật 
 
Hơn nữa,  vách ngăn bàn làm việc còn giúp các nhân viên bảo vệ được sức khỏe của mình, tránh được các bệnh truyền nhiễm trong văn phòng. Từ đó nhân viên làm việc thoải mái hơn, dễ dàng tập trung, sáng tạo và làm việc đạt hiệu quả cao.
 
Nội thất miền bắc được người tiêu dùng biết đến là đơn vị cung cấp nội thất văn phòng cao cấp, với các dòng  bàn làm việc , ghế văn phòng, vách ngăn di động được đánh giá cao bởi kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu và rất được ưa chuộng sử dụng trong thiết kế văn phòng hiện đại
 
Thông tin chi tiết
 
CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
Văn phòng: Số 18, Ngõ 43, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: lienhe@noithatmienbac.vn
Mobile: 0988 888 725
Tel: (04)3 7918 730  -  Ext: 101,102

Thông tin liên hệ


: changnguyennguyen
:
:
:
: