Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Top những món ngon ở nhà hàng Hải Tiến


Ngày đăng: 11-08-2017 | Ngày cập nhật: 11-08-2017
Để trải nghiệm và cảm nhận hương vị của cuộc sống. Nhà hàng ngon ở biển Hải Tiến đã hội tụ phải nói là đầy đủ các món ăn từ truyền thống quê hương đậm đà mà bịnh dị, đến các món Vua Chúa sơn hào hải vị mang lại chất dinh dưỡng giúp bồi bổ cơ thể nhanh chóng.
 
Trải qua nhiều giai đoạn công phu, từ khâu tìm kiếm các nguyên vật liệu gia vị tự nhiên, đến các loại hải sản tươi sống được ngư dân đánh bắt mang vào đất liền để sơ chế, đặc biệt không qua xử lý, ngâm tẩm bất kỳ một loại hóa chất nào. Lợi thế ở nhà hàng Hải Tiến, đặc trưng sinh thái biển mang lại không những bãi tắm sạch an toàn, mà muối biển có nhiều công dụng trong việc làm đẹp và phòng chống chữa một số loại bệnh, hơn hết các khoáng chất, vitamin, dinh dưỡng,… chứa trong các loại hải sản mà không một món ăn thức uống nào có thể mang lại được giá trị như ở vùng biển này.
 
Nổi tiếng về gỏi các loài cá, được chế biến qua bàn tay khéo léo của các chuyên gia ẩm thực đầu bếp, nhiều món với hương vị hoàn toàn khác nhau, tạo ra đặc sản toàn món ngon ở nhà hàng Hải Tiến menu vô cùng phong phú đa dạng. Phải kẻ đến nào là nộm sứa, nem chua nức tiếng, chả tôm lửa hồng, mắm tép, mắm cáy, phi cầu sài, canh lá đắng, các loại bánh mang thương hiệu riêng của vùng miền này… Tuy những món trên nghe có vẻ quen tai, nhưng với bí kíp gia truyền cộng với cái tâm của các đầu bếp ở đây tạo ra những hương sắc không thể diễn tả từ thơm nức mũi, vị đến ấm lòng, đảm bảo bạn ăn vào sẽ nhớ mãi không bao giờ quên. Xem thêm nhiều hơn nữa tại http://haitienplazahotel.com/

Thông tin liên hệ


: thanhtrung97
:
:
:
: