Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Lựa chọn đồ thờ cúng bằng gốm sứ chất lượng


Ngày đăng: 11-08-2017 | Ngày cập nhật: 11-08-2017
Hiện nay có rất nhiều đồ thờ cúng đa dạng chất lượng tốt, nhưng nên mua đồ thờ cúng bằng sứ ở đâu? Đồ thờ cúng là đồ mà nhà nào cũng cần, nơi nào cũng có bán, nhưng để chọn được nơi ưng ý bạn với chất lượng tốt giá cả phải chăng là điều khó. Nếu bạn chọn lựa không cẩn thận thì rất dễ mua nhiều lần.

SỰ CHỌN LỰA SỐ MỘT KHI MUA ĐỒ THỜ CÚNG BẮNG SỨ Ở ĐÂU?
[​IMG]

Ảnh không gian trưng bày của Công ty TNHH MTV Vạn An LộcKHÔNG GIAN TRƯNG BÀY KHI MUA ĐỒ THỜ CÚNG BẰNG SỨ Ở ĐÂU LÀ DỄ LỰA CHỌN.
Đồ thờ cúng Bát tràng là lựa chọn số một cho những người yêu sự cổ kính, những hoa văn, họa tiết được tạo bởi nghệ nhân nhiều kinh nhiệm trong nghề. Với địa chỉ tại Xóm 3, Thôn Bát Tràng, Xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội. Bạn sẽ dễ dàng đến với Vạn An Lộc để lựa chọn đồ thờ phù hợp với nhà mình. Và cũng có thể đi du lịch quanh Bát Tràng tìm hiểu những nét đẹp truyền thống nơi đây.

Với không gian cổ kính, gian hàng trưng bày của đồ thờ cúng bằng sứ tại Vạn An Lộc và các loại khác được bày trí hợp lý, người mua có thể tham khảo và lựa chọn được đồ mà mình ưng ý. Và có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẽ đưa ra những tư vấn hợp lý theo nhu cầu của bạn. Vạn An Lộc hiện nay có hơn 10 loại bộ đồ thờ với chất lượng uy tín và giá cả phải chăng. Và trong mỗi bộ thì các nguyên liệu làm ra khác nhau nên giá cả khác nhau.BỘ ĐỒ THỜ CÚNG KHI MUA Ở ĐÂU LÀ LỰA CHỌN CỦA BẠN
[​IMG]

Ảnh bộ đồ thờ cúng bằng sứ - bộ đồ thờ “ Cội Nguồn”

Tiêu biểu là bộ đồ thờ “ Cội Nguồn”. Bộ đồ thờ này nhắc nhở con cháu nhớ đến nguồn gốc, tổ tiên. đồng thời luôn hướng tới cội nguội - những người đã sinh thần, dưỡng dục ta lên người. từ đó thể hiện lòng thành tâm báo hiếu với tổ tiên, ông bà, chà mẹ. Bộ này được công ty và các nghệ nhân đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu và nghiên cứu. Nó mang cả những nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam, nét đẹp văn hóa thờ cúng của người Việt.

Ngoài ra còn các bộ đồ thờ khác. Vạn An Lộc cung cấp nhiều mẫu mã đa dạng với màu sắc của các bộ khác nhau, tăng sự lựa chọn cho khách hàng. Nhiều bộ đồ thờ cúng phong phú, đa dạng trong đó bao gồm lọ lục bình, đỉnh hạc, bộ ngai chén thờ, mâm bồng ( hay còn gọi là đĩa thờ, mâm thờ,… ), hủ chóe, đèn dầu thờ cúng, đỉnh hạc thờ, ống đựng hương, và không thể thiếu được bình hoa,… Đến với Vạn An Lộc là đến với sự tin tưởng. Là nhà phân phối đồ gốm sứ Bát Tràng số một, bạn đã quyết đinh mua bộ đồ thờ cúng cho nhà mình ở đâu rồi đó.

Còn chần chờ gì nữa, nếu bạn có nhu cầu thì bạn hãy nhấc máy lên, và liên hệ với số điện thoại hoặc đến với địa chỉ bên dưới để được hỗ trợ thêm:

CÔNG TY TNHH MTV GỐM SỨ VẠN AN LỘC

Địa chỉ: Xóm 3, Thôn Bát Tràng, Xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0976 545 376 - 0986 123 479

Website: vananloc.vn

Thông tin liên hệ


: trungkien
:
:
:
: