Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Ba hồ nha trang địa danh du lịch resort


Ngày đăng: 11-08-2017 | Ngày cập nhật: 11-08-2017

Nha Trang là một thành phố du lịch xinh đẹp nổi giờ cũng vì nơi đây có nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, những bãi biển trong xanh, các bờ cát trắng dài bất tận. và đặc biệt những khu du lịch sinh thái thú vị là không thể thiếu. Khu du lịch sinh thái Ba Hồ đã và đang trở thành một cái tên hot được mọi người săn đón lúc tới Nha Trang. Còn các bạn thì sao? các bạn đã biết về khu du lịch sinh thái này chưa? Cùng nhau tới Nha Trang để khám phá địa điểm du lịch thú vị này nhé.

Xem thêm: phượt nha trang

Khu du lịch sinh thái Ba Hồ được đặt theo cái tên của dòng suối trong xanh Ba Hồ. Địa Danh Ba Hồ hấp dẫn khách du lịch do vẻ đẹp nguyên sơ, nguyên bản, vài nét lãng mạn nên thơ của cảnh quan mây trời, núi rừng kết hợp với những dòng suối. Ba Hồ là một con suối cao trên 660m bắt nguồn từ đỉnh Hòn Son, chảy giữa hai triền núi đá xuống cánh đồng thôn Phú Hữu, xã Ninh Ích rồi sau đó đổ ra đầm Nha Phu.

. Băng qua hết đoạn rừng, một con suối trong xanh tuyệt đẹp sẽ hiện ra trước mắt, khách du lịch sẽ phải ồ lên cách thích thú. những dòng nước trắng trong len lỏi qua từng phiến đá, đổ dồn về hướng lòng hồ. Con suối có tên Ba Hồ cũng bởi nét độc đáo của nó. tại con suối có 3 lòng hồ. Suối mang tên Ba Hồ bởi vì phía đầu nguồn, trên chặng đường vượt núi, băng rừng để xuống với biển, có ba lần suối mở lòng ra ngay trên lưng núi, tạo liên tiếp ba cái hồ với cảnh quan thiên nhiên kỳ thú. Với chiều dài hơn 3km, du khách phải trải qua một cuộc hành trình ko hề đơn giản nếu có nhu cầu khám phá hết cả 3 hồ.

Hai bên bờ suối là những cánh rừng xanh mát, những khóm hoa rừng tỏa hương ngào ngạt. bạn có thể ngồi trên các phiến đá láng mịn, đưa chân nghịch nước hoặc có thể ngắm toàn cảnh suối từ đây. Ể tới được đây các bạn phải đi qua những cánh rừng nguyên sinh, cây cối dậm rạp, mặc dù hơi mệt nhưng các bạn sẽ cảm thấy hào hứng và thú vị các dòng nước trắng xóa gặp các phiến đá chắn ngang tung bọt nước trắng xóa lên bầu trời, rồi sau đấy lại lộn về suối mẹ. Khung cảnh trở nên đẹp nên thơ lạ kì.

Nơi đây rất thích hợp cho những người nào ưa thích sự khám phá. bạn có thể cắm trại ngủ đêm ở lại khu du lịch sinh thái này để ngắm cảnh, đốt lửa trại bên gia đình và người thân cùng nhau nướng cá và ngắm sao đêm.

Đi một quãng xa bạn sẽ cảm nhận được hơi mát và tiếng róc rách nước chảy của dòng suối

nếu có cơ hội tới Nha Trang các bạn ko nên bỏ lỡ địa điểm du lịch thú vị này. nói thôi chưa đủ, phải cảm nhận mới thấy hêt được nét đẹp của Nha Trang. Chúc các bạn có một chuyến du lịch vui vẻ.

Tin liên quan: bãi dài nha trang

Thông tin liên hệ


: tienluat74
:
:
: