Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Thay màn hình laptop Lenovo Yoga 500 sắp tới


Ngày đăng: 12-08-2017 | Ngày cập nhật: 12-08-2017
Nokia đang dần chuyển sang kinh Thay Màn Hình Laptop Dell Vostro 5480
 doanh thiết bị cầm tay di động ốm yếu và hôm nay nỗ lực này đã được lấp đầy bằng một số con số sửa đổi, trong đó nó "vượt quá mong đợi" cho doanh số bán hàng quý 4. Trong đó, Nokia cho biết trong Q4 đã bán được 4,4 triệu thiết bị Lumia - chính xác gấp đôi các đơn vị như của nền tảng Symbian một lần nữa hùng mạnh của nó, bán được 2,2 triệu.

Nhưng trong trường hợp bạn bị mất văn bản trên tường, sự suy giảm đã được nhấn mạnh một lần nữa trong một cuộc họp hội nghị ngày hôm nay thảo luận về con số sửa đổi. Ở đó, giám đốc tài chính của Nokia Timo Ihamuotila cho biết, Q4 sẽ là doanh thu và thiết bị cầm tay "có ý nghĩa nhất đối với Symbian" vì công ty ngày càng trở nên hỗn hợp các thiết bị Windows Phone, điện thoại thông minh dựa trên Series 40 và nhiều thiết bị kết thúc thấp hơn.

Sự biến mất dần dần của nền tảng, hiện đang chạy như một hoạt động cấp giấy phép không người lái, gần như hoàn chỉnh - với sự tiến triển của nó cũng được chuyển tải thông qua biểu trưng của nó, một lần nhìn khác một chút so với  hiện tại được mô tả ở trên:

Symbian-tim

Nokia khoảng một năm trước đã được đồn đại là Thay màn hình laptop Acer Predator G9
 đang chuẩn bị để tắt sản xuất điện thoại Symbian hoàn toàn bằng cách hủy bỏ hợp đồng cho các thiết bị sắp tới. Nokia chưa bao giờ công khai xác nhận hoặc phủ nhận tính chính xác của các báo cáo đó. Nhưng trong thực tế có vẻ như nó cho phép thị trường làm việc tắt cho họ.

Điều này đã được thực hiện trên thị trường toàn cầu cũng như doanh số bán hàng thực tế. Những con số gần đây nhất của Gartner về các chuyến hàng điện thoại di động toàn cầu, bao gồm Q3 , chỉ ra rằng Symbian đã mất gần như toàn bộ thị phần trên toàn thế giới trong năm qua. Trong quý 3, nền tảng chiếm 16,9% trong số tất cả các lô hàng điện thoại di động trên toàn thế giới - vẫn đủ để đặt nó ở vị trí thứ hai cho Android. Vào quý 3 năm 2012, tỷ trọng này đã giảm xuống còn 2,6%.

Kể từ khi các thiết bị Lumia chạy Windows Phone của Nokia bán được 2,9 triệu máy và Symbian đã bán được 4,4 triệu chiếc trong quý 3 năm 2012, trong thực tế, quý 4 năm 2012 là quý mà Windows Phone và Symbian đổi chỗ.

Sẽ có một số người theo chủ nghĩa hoà bình và người hâm mộ Symbian / Nokia, những người từ lâu đã than thở về sự bỏ bê và sụt giảm của nền tảng, trong nhiều năm trở thành động lực của điện thoại thông minh và điện thoại thông minh của công ty trên toàn thế giới.

Nhưng người đầu cơ sớm thường là một vị trí thua trong thế giới công nghệ. Tốc độ thay đổi, như đã được quyết định bởi những người mới tham gia của Android của Google và iOS của Apple, chỉ là quá nhiều cho Nokia và Symbian để theo kịp.

Tuy nhiên, không ai có thể cảm thấy thoải mái, nhưng Thay màn hình laptop Lenovo Yoga 500
 mọi thứ vẫn có thể thay đổi cho tất cả những gì chúng ta biết.

Nokia đã dự báo một Q1 chậm lại "yếu tố mùa hè" - với tỷ suất lợi nhuận hoạt động trở lại với các ước tính bằng phẳng, và sự cạnh tranh ngày càng tăng từ Android và Apple cân nặng trên nó. Kết hợp với thực tế là Nokia sẽ không categorically loại trừ Android trong tương lai của nó, chúng tôi vẫn có thể nhìn thấy thảm nhiều kéo ra từ dưới chân của người sử dụng Nokia.

Thông tin liên hệ


: gaconlacme3
:
:
:
: