Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Máy bơm bể bơi minder được khách hàng ưa chuộng


Ngày đăng: 12-08-2017 | Ngày cập nhật: 12-08-2017

Để đáp ứng nhu cầu xây dựng bể bơi hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng thiet bi be boi khác nhau; sự đa dạng từ mẫu mã đến giá cả khiến các chủ đầu tư cũng khó để lựa chọn được loại nào chất lượng nhất, đặc biệt là sản phẩm chính như máy bơm bể bơi. Hanteco giới thiệu đến quý khách thương hiệu máy bơm bể bơi Minder, vì sao thiết bị này được người dùng ưa chuộng đến vậy, cùng tìm hiểu những đặc tính nổi bật của nó.

 

Thương hiệu máy bơm bể bơi Minder xuất xứ từ đâu?

 

Máy bơm bể bơi Minder được khách hàng ưa chuộng

 

Thương hiệu Minder là hãng sản xuất và phân phối thiết bị bể bơi nổi tiếng trên toàn thế giới có xuất xứ từ Trung Quốc. Không chỉ chiếm lĩnh thị trường châu Á mà Minder còn vươn lên sánh ngang với các thương hiệu bậc nhất trên toàn thế giới. Với nhiều điều kiện thuận lợi đặc biệt là việc nhập khẩu sản phẩm chính ngạch về Việt Nam, máy bơm Minder là một trong những thương hiệu thống lĩnh thị trường Việt Nam và được nhiều chủ đầu tư tin dùng.

Những đặc điểm vượt trội từ máy bơm bể bơi Minder

Vai trò chính của máy bơm bể bơi là hút nước từ nguồn nước ngoài trả nước vào bể bơi giúp cho bể có đầy nước để bắt đầu hoạt động; đồng thời là một bộ phận không thể thiếu trong hệ thống lọc tuần hoàn: hút nước từ đáy bể qua đường ống trả về bình lọc nước; sau đó nước được qua hệ thống lọc thành nguồn nước sạch truyền qua đường ống về lại bể bơi. Máy bơm là thiết bị hoạt động trong môi trường nước đặc thù do đó cần có những tiêu chuẩn đặc biệt.

Máy bơm Minder được sản xuất với nhiều ưu thế vượt trội:

 

- Các linh kiện cảu máy đều được làm bằng những chất liệu chống ăn mòn, chống han rỉ, cho dù thường xuyên tiếp xúc với môi trường nước và hóa chất bể bơi cũng không bị ăn mòn , hay bị phản ứng với môi trường xung quanh.

 

Máy bơm bể bơi Minder được khách hàng ưa chuộng

 

- Máy bơm có cấu tạo nhỏ gọn, dễ vận chuyển và dễ lắp đặt ở bât kỳ địa thế nào giúp tiết kiệm cho không gian lắp thiết bị.

- Máy bơm thương hiệu Minder được biết đến là dòng thiết bị đa dạng về công suất: do đó phù hợp với từng diện tích công trình bể bơi, dù là bể kinh doanh hay bể gia đình thì cũng đều có sản phẩm phù hợp.

- Tuổi thọ cao, độ bền rất lớn; rất ít xảy ra lỗi do đó các chủ đầu tư luôn an tâm khi lựa chọn thiết bị này.

- Giá thành cạnh tranh: Đặc biệt là ở Việt Nam, với lợi thế vận chuyển từ nhà máy sản xuất về Việt Nam rất nhanh chóng và dễ dàng vì vậy phần giá vận chuyện đã được tối ưu rất nhiều. là dòng máy cao cấp nhưng lại có giá bình dân, đây là một trong những ưu thế chiếm lĩnh trên thị trường thiết bị bể bơi.

Mua máy bơm bể bơi Minder ở đâu chính hãng, giá rẻ nhất?

Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt thiết bị bể bơi trên toàn quốc trong nhiều năm qua, nhận thấy sự phát triển tiềm năng của Hanteco; thương hiệu lớn Minder đã có cuộc trao đổi và bắt tay để Hanteco trở thành đơn vị phân phối độc quyền thiết bị bể bơi của Minder tại thị trường Việt Nam. Do đó các thiết bị tại Hanteco đặc biệt là máy bơm bể bơi Minder không chỉ chính hãng mà còn có giá ưu đãi nhất.

Liên hệ ngay Hanteco để được tư vấn và báo giá thiết bị bể bơi chính hãng.

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ HANTECO VIỆT NAM

 

Địa chỉ: Số 17B6, ngõ 332 Hoàng Công Chất - Phú Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Điện thoại: 0986520008 - 0972.003.001

Email: anhtuan.hanteco@gmail.com

Thông tin liên hệ


: baotamnguyen
:
:
:
: