Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Giải pháp đốt bệnh mồng gà bằng laser thế nào?


Ngày đăng: 12-08-2017 | Ngày cập nhật: 12-08-2017

Đốt bệnh mồng gà là một liệu pháp điều trị bệnh mồng gà phổ biến ngày nay. tuy nhiên việc đốt bệnh sùi mào gà lại thường gây nên đau cho người bệnh, đây cũng là một trong số các câu hỏi làm cho bệnh nhân phân vân khi đi đốt bệnh mồng gà. tuy vậy, mức độ đau đớn của người bệnh Dựa vào mức độ căn bệnh và cơ thể của từng người.

Bài viết này là một vấn đề của một người bệnh bị sùi mào gà đã gửi về cơ sở y tế của chúng tôi thắc mắc về liệu pháp đốt laser bệnh mồng gà.

Đốt laser bệnh mồng gà là gì?

Chào bác sĩ, em mới cảm thấy chính mình mắc bệnh mồng gà. Ở vùng kín của em xuất hiện các triệu chứng của bệnh sùi mào gà như xuất hiện các u nhú màu hồng, không đau chỉ thỉnh thoảng có gây nên ngứa ngáy. Em có đi kiểm tra thì bác sĩ kết luận là em gặp phải sùi mào gà và nên đi đốt. nhưng mà, sau khi lên mạng nghiên cứu thì em thấy là đốt laser bệnh sùi mào gà hay gây ra đau nên em đang rất phân vân. Vậy em muốn hỏi bác sĩ là đốt laser bệnh mồng gà có đau không và đốt xong thì có khỏi được căn bệnh dứt điểm không. Tôi xin cảm ơn không ít. Minh Quân (Bắc Kạn)

Bạn Quân thân mến. trước hết chúng Tôi xin cảm ơn bạn từng tin tưởng và gửi câu hỏi về cơ sở y tế của chúng tôi. Về vấn đề của bạn, đốt laser bệnh mồng gà có đau không và có trị được căn bệnh tận gốc chúng tôi mong giải đáp như sau:
 
[​IMG]

Đốt sùi mào gà có quá nhiều công nghệ khác nhau như đốt điện sùi mào gà có đau không, đốt laser, áp lạnh,.. Mỗi công nghệ trên lại có ưu điểm và điểm hạn chế riêng.

Đốt bệnh mồng gà bằng laser có đau đớn không?

Đốt sùi mào gà bằng laser là giải pháp áp dụng tia laser để loại bỏ các u sùi trên cơ thể người bệnh. Ưu điểm của liệu pháp này đó là diệt trừ các u sùi một liệu pháp dứt điểm. Khi điều trị sùi mào gà bằng giải pháp này thì chứng bệnh sẽ khó xuất hiện trở lại hơn, diệt trừ nhú sùi một kỹ thuật nhanh chóng và tiện lợi nhất. tuy vậy, giải pháp này có một điểm hạn chế là nó gây nên đau đớn cho bệnh nhân, vùng tổn thương sau khi đốt lại lâu lành, dễ mắc phải viêm nhiễm. chủ yếu Do vậy giải pháp điều trị sùi mào gà bằng laser hay dùng cho người bệnh mới mắc ở giai đoạn đầu. Các người mắc sùi mào gà nặng nề hơn thì không nên điều trị sùi mào gà bằng công nghệ này.

Ở trên là một số chia sẻ của chúng tôi về đốt sùi mào gà, có đau đớn không. Trong đối tượng của bạn mới gặp phải sùi mào gà thì có thể uống giải pháp chữa trị đốt sùi mào gà bằng laser này. tuy vậy vì giải pháp này dễ tái bệnh bộc phát cần phải nếu có nguy cơ, bạn cần phải lựa chọn công nghệ ALA-PDT để chữa trị khỏi hoàn toàn chứng bệnh, làm giảm xuất hiện trở lại bệnh sùi mào gà đến mức tối đa mà lại không gây nên đau đớn cho chính mình. Chúc bạn mau chóng khỏi bệnh mồng gà.