Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Sốc với tính năng ưu Việt của Cửa thép vân gỗ chống cháy


Ngày đăng: 12-08-2017 | Ngày cập nhật: 12-08-2017
Cửa thép vân gỗ chống cháy ngày càng các hộ dân cư biết đến bởi các đường vân nổi và xinh động hướng màu vân phong thủy phù hợp với tử vi, mệnh của gia chủ. Khi chọn cửa thép vân gỗ chống cháy là lựa chọn tài lộc thịnh vượng cho gia đình mình, Ngoài ra còn có cửa thép chống cháy mà chúng tôi cung ứng nữa
Những đặc điểm gì nổi bật ở cửa thép vân gỗ?
1. Cửa thép vân gỗ bền đẹp gần như cùng với thời gian
Cửa thép được Hòa Phát lựa chọn là mục tiêu chiến lược, Vì là làm từ thép nên loại cửa này khá là bền, dễ bảo dưỡng và tồn tại lâu cùng với thời gian. Ở Cửa lõi Thép Vân Gỗ Koffmann người ta phải dùng đến 10 khâu sản xuất mới ra được sản phẩm. Công ty này cũng là một công ty đầu ngành trong sản xuất cửa thép vân gỗ, sản phẩm của họ đã được cấp chứng nhận ISO 9001.
2. Cửa thép vân gỗ mang tính thẫm mỹ cao và đẹp mắt
Cái đẹp luôn mang tính nghệ thuật để con người cần chiêm ngưỡng, Vì được bọc bởi lớp vân gỗ nên loại cửa này khá đẹp mắt, nhưng để cho ra lớp sơn đó người ta đã làm rất nhiều công đoạn để nó bền nhất có thể.
3. Giá thành không cao
Giá thành luôn là vấn đề người mua cần quan tâm Nếu tính ra giá của cửa thép giả gỗ không hề cao bằng cửa gỗ, với hiện tượng chặt phá rừng, gỗ hiếm như hiện nay thì không chỉ mình cửa mà tất cả sản phẩm bằng gỗ đều đắt. Tuy rẻ hơn, nhưng nó vẫn rất đẹp mà lại bền nữa.
4. Sản phẩm khá tiện lợi
Luôn là vấn đề khách hàng mong muốn, Do làm bằng thép nên loại cửa này tương đối bền, dễ lắp đặt và dễ bảo trì, làm mới.

Thông tin liên hệ


: anuongthaga
: Areon
: 0903282800
: Số 23A, lô 5, khu đô thị mới Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội