Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Thay Màn Hình Laptop Dell N5559 một nút bấm


Ngày đăng: 12-08-2017 | Ngày cập nhật: 12-08-2017
Hầu hết mọi người có thể có Thay Màn Hình Laptop Dell N5559  http://suamaytinhphunggia.com/thay-man-hinh-laptop-dell-n5559.html
 nhiều sự xao lãng và thời gian rảnh rỗi tương đối ít, vì vậy những câu chuyện ngắn có thể là một cách tuyệt vời để có được một số tiểu thuyết trong cuộc sống của bạn - họ có thể dễ dàng quản lý hơn bất kỳ cuốn tiểu thuyết nào. Đó là một ý tưởng mà tôi thấy một lần nữa và một lần nữa khi mọi người nói về  hiện trạng tiểu thuyết ngắn . Và thế nào ... khi nào bạn thực sự đọc một câu chuyện cuối cùng? Chúng tôi chắc chắn đã không nhìn thấy bất cứ điều gì giống như một sự hồi sinh lớn của sự quan tâm trong các hình thức.

Ziv Navoth, người sáng lập và giám đốc điều hành của một công ty mới được gọi là Paragraph , hy vọng sẽ thay đổi nó bằng một tạp chí iPad mới gọi là Đoạn Shorts , tổng hợp các truyện ngắn từ các ấn phẩm như The Paris Review, The New Yorker, The Moth và The Guardian. Các câu chuyện được nhóm Paragraph thu thập bằng tay, với hình ảnh, âm thanh và video bổ sung, cũng như các tính năng mạng xã hội.

Trước đây, Navoth đã điều hành tiếp thị và hợp tác tại TechCrunch-chủ sở hữu AOL, mà ông đã tham gia thông qua việc mua lại Bebo. Và ông cũng có kinh nghiệm về tiểu thuyết: Ông nói rằng trong cùng một năm 2007, Bebo đã phát hành Bebo Authors, và ông đã xuất bản bộ sưu tập truyện ngắn của riêng mình là Nanotales . (Đó phải là một ngày lớn.)

Navath nói với tôi qua email: "Một thời gian Thay màn hình laptop Lenovo Yoga 3 Pro http://suamaytinhphunggia.com/thay-man-hinh-laptop-lenovo-yoga-3-pro.html
 ngắn tôi đã thấy rõ rằng có một sự ngắt quãng giữa số lượng quần short xuất sắc (và nhu cầu về chúng) và cách chúng được đóng gói và phân phối. "Năm năm sau, trong cuộc cách mạng xuất bản kỹ thuật số, chúng tôi thấy rằng tỷ lệ tín hiệu tới tiếng ồn ngày càng trở nên tồi tệ hơn.

Vấn đề là gì? Vâng, Navoth lập luận rằng số lượng lưu thông thấp trong số các tạp chí hư cấu ngắn là "sản phẩm phụ của các thùng chứa mà những câu chuyện này được đóng gói." Nhiều trong số những tạp chí đó thậm chí không phải là số, và nếu có, họ không thử nghiệm Nội dung đa phương tiện.

Đoạn không phải trả tiền cho nội dung, nhưng nó cũng không phải là kiếm tiền từ những câu chuyện. Navoth cho biết khi ứng dụng trình bày nội dung trong chế độ đọc "lộn xộn" (chứ không chỉ hiển thị trang web, cũng giống như với một số câu chuyện), nó được phép của nhà xuất bản. Ông cũng lưu ý rằng Khoản làm rất nhiều để quảng cáo cho các tác giả và ấn phẩm, với một nút bấm để mua sách hoặc đăng ký tạp chí.

Khi tôi hỏi biên tập viên Paris Review Lorin Stein qua email về lý do tại sao, với tất cả các lựa chọn đọc sách điện tử khác ở đó, Đoạn kêu gọi ông ta, ông nói ông đánh giá cao sự tập trung vào tiểu thuyết.

"Thêm vào đó, Ziv là người khéo léo, và chúng tôi cũng vậy," Stein nói. "Bằng cách thận trọng, bạn sẽ thu được sự tin tưởng của độc giả, và đó là tên của trò chơi - có những độc giả tin tưởng bạn với thời gian của họ. Ai biết bạn sẽ cải thiện hoặc làm sâu sắc thêm cuộc đời của họ chỉ bằng cách cho họ một câu chuyện. "

Đoạn phim ngắn cảnh quan

Ứng dụng Đoạn đoạn là miễn phí. Navoth cho biết đây chỉ là ấn phẩm đầu tiên được xây dựng trên nền tảng xuất bản của công ty, và trong khi ông chỉ tập trung vào "xây dựng một trải nghiệm đọc tuyệt vời" cho đến bây giờ, kế hoạch cuối cùng là kiếm tiền từ nền tảng này bằng những thứ như nội dung độc quyền và hạn chế- Tài liệu ấn bản.

Tôi tự tải về ứng dụng, nhưng thực ra tôi không có thời gian để đọc toàn bộ câu chuyện. Tôi biết, tôi biết, tôi là khủng khiếp - nhưng hey, đó là giữa CES . Tuy nhiên, các tác giả khá ấn tượng (hai vấn đề đầu tiên bao gồm các câu truyện của Jonathan Franzen, Edgar Karet, Jennifer Egan, và những người khác). Và tôi thích cách bố trí - không chỉ là sự sạch sẽ và khả năng tuỳ chỉnh của chế độ Đọc, mà còn Thay màn hình Laptop Acer Swift SF314 http://suamaytinhphunggia.com/thay-man-hinh-laptop-acer-swift-sf314.html
 là cách bạn có thể đưa lên các nguồn cấp dữ liệu Twitter của các tạp chí ban đầu bằng cách chuyển iPad sang chế độ nằm ngang.