Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Máy trộn bê tông phổ biến trên thị trường hiện nay


Ngày đăng: 12-08-2017 | Ngày cập nhật: 12-08-2017

Máy trộn bê tông bao gồm bộ phận nạp nhiên liệu, trộn, truyền dẫn, các vật liệu chống thấm, hệ thống điều khiển điện và khuôn bệ cùng các thiết bị khác. Nhiều khách hàng muốn mua máy nhưng gặp khó khăn trong việc chọn lựa máy do chưa thực sự hiểu về nguyên lý hoạt động máy trộn bê tông tự hành 250 lit. Thông tin dưới đây sẽ cung cấp cho Quý khách về nguyên lý hoạt động chung của các loại máy trộn bê tông tự hành 250 lít phổ biến trên thị trường hiện nay.

Trong ngành công nghiệp xây dựng, bê tông là một hỗn hợp gồm các thành phần cát, sỏi, xi măng, nước và các chất phụ gia. Hỗn hợp này đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong các công trình. Hiện nay, người ta sử dụng máy trộn bê tông tự hành 250 lít để trộn đều hỗn hợp hơn, tăng chất lượng cho mỗi công trình. Trong bài viết trước, tôi đã giới thiệu cho các bạn về nguồn gốc cùng cách phân loại máy trộn bê tông, bài viết này, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về máy trộn bê tông cưỡng bức – loại máy trộn đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. 

Máy trộn bê tông tự hành 250 lít là loại máy trộn bê tông có cấu tạo gồm 3 bộ phân cơ bản là trục trộn, cánh trộn và thùng trộn. Trục trộn được gắn trên cánh trộn, khi trục trộn quay sẽ làm cánh trộn quay theo, từ đó khuấy đều cốt liệu bê tông. Thùng trộn được gắn cố định tại một vị trí. 

Máy trộn bê tông tự hành 250 lít có ưu điểm là chất lượng trộn tốt hơn so với máy trộn bê tông tự do, khả năng trộn nhanh giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình thi công. Tuy nhiên, cấu tạo của loại máy trộn này khá phức tạp nên khi vận hành thường tốn khá nhiều năng lượng nên máy trộn loại này thường được sử dụng đối với những công trình có yêu cầu cao về mặt chất lượng. Máy trộn tự hành thường được lắp kết hợp với động cơ đầu nổ Diesel.

Hi vọng rằng với những kiến thức trên sẽ phần nào mang lại cho bạn kiến thức và cách vận dụng máy trộn bê tông vào lao động sản xuất được hiệu quả nhất. Lạc Hồng - Tổng đại lý phân phối máy trộn bê tông tự hành 2 bao, máy trộn bê tông tự hành 3 bao.... tại Hà Nội. Hotline: 1900 63 61 22 - 0968 591 772
 
 

Thông tin liên hệ


: maytronbetong
:
:
: