Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Chọn lựa bơm nước giếng khoan *$.*$.


Ngày đăng: 12-08-2017 | Ngày cập nhật: 12-08-2017

bơm nước giếng khoan được biết đến là dòng bơm nước được xài để khai thác nước ngầm để bán cho những nghành công nghiệp chế xuất, hoặc những nghành khai thác nước ngầm dùng trong nghành dân sinh hoặc những trạm xử lý nước.

Để sở hữu một mẫu bảng báo giá máy bơm hỏa tiễn Galaxy II 3/4Hp đạt các thiết kế kỹ thuật đạt tiêu chuẩn cao bạn cần có hiểu biết về dòng máy bơm nước bạn đang có nhưu cầu cần dùng. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số tiêu chí khí bạn lựa dòng máy bơm nước giếng khoan đạt các yêu cầu của công trình của bạn.


[​IMG]

Sản phẩm nhập từ nước ngoài tại kho


1. Là dòng máy bơm nước thả chìm : bơm giếng khoan được thả sâu dưới lòng đất qua một hố giếng đã được đào sẵn vưới dường kính thường là 125 mm, 160mm với những kích cỡ máy bơm nước thường là 4 inch & 6 inch nên bạn cần lưu ý khi tính việc khoan giếng để đặt máy bơm nước.
2. Bơm giếng khoan là dòng đa tầng cánh nên có thể làm tốt đẩy cột nước rất cao các dòng bơm nước công nghiệp có khả năng đẩy 300 m chiều không thấp, những dòng máy dân dụng thường là 60m Có rất nhiều các dòng máy để đem lại những yêu cầu của quý khách hàng.
3. Bơm giếng khoan hạn chế ăn mòn : Nước ngầm là nguồn nước có chất phèn ăn mòn, có lượng muối mặn không thấp hơn dòng nước ngọt nên bơm giếng khoan được cấu tạo toàn thân Inox chống ăn mòn sản phẩm khí bơm nước luôn vận hành trong môi trường ăn mòn dưới lòng đất.
4. rắp đặt thiết bị : bơm nước giếng khoan lắp dặt rất phức tạp nên trước khi lên kế hoặc cài đặt bạn cần được tham khảo kỹ thuật hơn, hoặc có thể thuê lắp ráp thiết bị cho bạn.

Dựa vào các điểm mạnh và các yêu cầu công nghệ trên bạn nên cân nhắc khi chọn lựa một nhà cung cấp sản phẩm có thể bán cho quý khách các lựa chọn và tham khảo công nghệ cụ thể nhất ngày nay.

Công Ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu, bảng giá máy bơm hỏa tiễn Lishiba 10Hp :

[​IMG]

Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
Web site báo giá máy bơm nước điện chìm Dongyin 2.0Hp : http://thcgroup.vn