Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Bạn đã biết gì về Lò Cần Gia ###


Ngày đăng: 12-08-2017 | Ngày cập nhật: 12-08-2017

Bắt đầu một ngày mới cùng một bữa ăn nhẹ cùng bánh bao ngọt là điều tuyệt vời nhất. Bánh bao ngọt ko chứa quá nhiều cholesterol, cũng ko dầu mỡ, gia phẩm tuy nhiên lại vừa đủ để bạn hoạt động công suất cả ngày. Bánh bao ngọt vô cùng dễ ăn, phù hợp với mọi đối tượng vì vậy nếu bạn có ý định kinh doanh thức ăn nhẹ thì ko nên bỏ qua mặt hàng bánh bao ngọt đầy tiềm năng này. ban banh bao Cần Gia là thương hiệu hàng đầu, chuyên sản xuất, phân phối bánh bao trên toàn quốc. Vậy bạn đã biết được bao nhiêu về chúng tôi?

Who – Bánh bao Cần Gia là ai?

Bạn biết gì về bánh bao ngọt Cần Gia?

tiền thân là những cái bánh bao ngọt ngào, quyến rũ của cô đào hát tự nấu & bán tại công viên Văn Lang quận 5. Đến nay, công ty bánh bao Cần Gia đã trở nên một công ty lớn, một thương hiệu được tin xài và biết đến bởi đông khuấy thực khách.

When – Ra đời khi nào?

Bánh bao Cần Gia sản xuất cái bánh bao ngọt lần trước tiên vào năm 1927. Đã gần 100 năm trôi qua, Cần Gia vẫn luôn là chiếc tên thân thuộc, khắc ghi vào lòng người tiêu dùng. Mặc dù, cái bánh bao ngọt ngào ấy đã trải qua bao nhiêu sóng gió với đất nước: chiến tranh chia tách, hội nhập tuy nhiên chiếc mùi vị thuở ban đầu vẫn không đổi khác có lẽ vì vậy mà thực khách vẫn luôn nhớ & mãi theo chiếc tên Cần Gia đến ngày hôm nay.

How – Nó như thế nào?

Từng chiếc bánh bao ngọt tại công ty bánh bao Cần Gia luôn là những sản phẩm tinh túy, hoàn hảo nhất được chúng tôi chắt chiu trong suốt quá trình ra lò. mùi vị thanh đạm, ngọt ngào cứ quấn lấy ko rời ngay cả khi bạn đã ăn hết chiếc bánh ấy. Vị ngọt thanh của bánh bao được sản xuất từ 100% sữa tươi thanh trùng cùng cùng hương thơm dịu dàng, quyến rũ của trứng. Tất cả hòa lại tạo ra một sản phẩm “tròn vạnh” và ngon miệng đến bất ngờ! Vỏ bánh bao mềm mềm, tơi xốp cùng trang trí, màu sắc dịu nhẹ, đẹp mắt như mời gọi tất cả mọi người mau nếm thử. Điều này giúp cho bánh bao Cần Gia luôn trong tình trạng cháy hàng & không ngừng hoàn thiện để đáp lại tấm chân tình mà quý khách hàng đã ủng hộ cho chúng tôi!

Where – Ở đâu vậy?

Bạn có thể dễ dàng tìm mua các chiếc bánh bao ngọt thơm ngon Cần Gia bởi chúng tôi đã có mặt phủ khắp đất nước cùng hơn 300 cửa hàng. Trụ sở chính của cửa hàng – lò bánh bao Cần Gia được tọa lạc ở địa chỉ 19/ 2A, đường số 20, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Như vậy, nếu bạn đang có ý định kinh doanh hay thưởng thức những cái bánh bao ngọt thơm ngon nhất thì hãy liên hệ đến bánh bao Cần Gia chúng tôi qua số điện thoại 09 333 555 09 để nhận được dịch vụ tư vấn và báo giá chi tiết bạn nhé!

cong ty banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :

[​IMG]

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

– Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …

– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965

Web site : http://banhbaocangia.vn

Link đăng ký làm đại lý của công ty bo si banh bao Cần Gia : http://banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly