Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Bếp điện từ có những điểm tốt gì?


Ngày đăng: 12-08-2017 | Ngày cập nhật: 12-08-2017

Nhận ra việc sử dụng bếp ga còn nhiều không nên và các nguy hại thường rập rình, người tiêu sử dụng tại Việt Nam đang dần có khuynh hướng chuyển qua dùng bếp điện từ với hi vọng là an toàn hơn và nấu nướng nhanh hơn, kết quả hơn.
bếp từ là dòng bếp mới, hoạt động dựa trên cảm ứng từ trường trên mặt bếp, vật sinh nhiệt trực tiếp ở đây sẽ là đế xoong, đáy\ nồi cần nhiệt lượng được tập trung chắc chắn hoàn toàn trong bếp, hiệu năng khi đun nấu có khả năng lên được đến hơn 90%.


Điểm hay bếp từ


Bán bếp từ (còn liên hệ là bếp cảm ứng từ) sử dụng từ trường theo nguyên lý vận động của dòng điện Foucault (Fucô) làm nóng dụng cụ nấu( nồi chảo chuyền dụng), từ đó tiến hành nóng nguyên liệu, thực phẩm phía trong và nấu chín thức ăn nhưng mà mặt bếp vẫn tương đối nguội. Đây là phương pháp đun nấu nhanh nhất Hiện nay và có thể điều khiển nhiệt cỡ được một phương pháp chính xác.


Trước khi chọn dùng bếp từ cần biết rằng loại bếp này thuộc loại đắt đỏ và rất kén dụng cụ nấu. hiển nhiên kèm theo với đó là các điểm tốt vượt hẳn lên. thứ nhất, bếp hạn chế tối đa các rủi ro cháy nổ nhờ được thiết kế an toàn. Bếp có thiết kế bảng điều khiển cảm ứng, có khả năng điều chỉnh công suất/ nhiệt chừng linh hoạt và nhiều mức độ năng tiên tiến như khóa trẻ nhỏ, tự động nhận nồi, hẹn giờ. Mặt bếp nói chung là nguội, chỉ có khu vực nấu tiếp xúc với xoong, chảo sau lúc đã dùng thì khá nóng. Tốc cỡ nấu của bếp vô cùng nhanh, người dùng có khả năng điều chỉnh lượng nhiệt theo ý cần.

 

>>>Xem thêm: Bep tu don cao cap cua Nhat

 

Đặc biệt bếp điện từ chẳng gây lãng phí lượng nhiệt thoát ra môi trường. Cụ thể nguồn điện được dẫn trong cuộn dây đặc biệt tạo ra dòng điện cảm ứng từ trường tử ở đế nồi, sinh nhiệt trực tiếp ở đáy\ nồi nên tiết kiệm rõ rệt nguồn nhiệt. Một tiện ích nữa mà nhiều nội trợ sạch sẽ ưu thích là bếp điện từ dễ lau chùi, làm sạch nhờ thiết kế hiện đại, bề mặt không khác như 1 tấm kính bình thường.

Nguồn: http://giaminhgroup.com/mo-xe-uu-nhuoc-diem-bep-tu-nd28091.html


Trên đây là những giải đáp về điểm hay của bếp điện từ đến bằng tập đoàn thương mại quốc tế GiaMinhGroup, nếu như các bạn còn vấn đề luôn còn cần tư vấn gì thêm thì có thể gọi với chúng tôi. GiaMinhGroup thường sẵn sàng hỗ trợ người tiêu sử dụng và giúp người tiêu sử dụng am hiểu rõ hơn về từng dòng mặt hàng đồ vật nhà bếp.


GiaMinhGroup – Chuyền chuyên chở sự hài lòng
Website: giaminhgroup.com
Hotline:18006802

Thông tin liên hệ


: giaminhgrouptcl
:
:
:
: