Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Thông tin về Mourinho nhắm đến “Xavi đệ nhị”


Ngày đăng: 12-08-2017 | Ngày cập nhật: 12-08-2017

Theo nguồn tin tức mới nhận được từ giới tin báo của Tây Ban Nha thì đội tuyển MU đang phấn đấu mua mọi cách thức để tiếp cận cầu thủ Sergi Roberto. Cũng sở hữu khá phổ quát nguồn tin cho rằng tập huấn viên Mourinho đã tuyên bố rằng sẵn sàng chi ra một khoản tiền lên đến 40 triệu euro để phóng thích giao kèo cho cầu thủ trẻ tuổi đầy anh tài này. Vậy đích thực thông báo sgd777 company này là như thế nào.

Chuyển nhượng MU 7/8: Mourinho nhắm “Xavi đệ nhị” - 1

Sergi Roberto

các dàn sao của Anderlecht đang khao khát gia nhập đội tuyển MU

hiện nay đội tuyển MU đang sở hữu khá rộng rãi sự dòm ngó đến tiền vệ trẻ Leander Dendoncker của đội tuyển Anderlecht. Được biết xác thực rằng cầu thủ này cũng đang hot lòng muốn hài lòng các lời buộc phải mới từ phía đội quỷ đỏ Manchester. Nhưng mới vừa mới đây, đại diện của Christophe Henrotay đã từng cho biết Anderlecht vẫn muốn giữ vững Dendockerr để cậu đấy có thể thử sức sở hữu những khám phá mới mẻ chỉ cần khoảng qua.

link vao ibet888 thông báo về Fan MU chọn Gareth Bale để thay thế cho Ivan Perisic

Theo tình hình hiện giờ thì đội tuyển MU đang gặp hơi phổ quát cạnh tranh trong thương vụ Ivan Perisic. Đây chính là lý do vì sao mà những cổ cổ vũ của đội tuyển MU đã doanh nghiệp 1 cuộc trưng cầu dân ý nhằm chọn lọc cho người thay thế phù hợp mang tiền vệ người Croatia của mình. Và cho đến thời khắc hiện tại thì đây đang được thẩm định là thông báo sốt dẻo nhất trong thời gian vừa qua.

Hãy cùng đón xem những tin tức tiếp theo để cập nhập tình hình bóng đá toàn cầu hàng ngày bạn nhé. Chúc bạn gặp phổ quát may mắn!

 

Thông tin liên hệ


: k87mvan
:
:
:
: