Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Tại sao condotel lại được các nhà đầu tư ưa chuộng?


Ngày đăng: 12-08-2017 | Ngày cập nhật: 12-08-2017

Condotel là loại hình bất động sản mới du nhập vào Việt Nam nhưng cũng đã có một chỗ đứng nhất định trên thị trường bất động sản Việt Nam và được các nhà đầu tư vô cùng ưa chuộng bởi các lợi ích vượt trội của nó.

1. Lợi nhuận vượt trội

Theo đánh giá chung của nhiều chuyên gia, Việt Nam có nhiều lợi thế về du lịch với thiên nhiên phong phú, bãi tắm đẹp,… Vì thế, nhu cầu về các bất động sản nghỉ dưỡng tại các khu vực này rất là cao. Đây là điểm lợi thế mang đến nguồn cung khách hàng, tạo lợi nhuận cao cho các sản phẩm nghỉ dưỡng, đặc biệt là condotel. Đặc biệt với khách ngoại quốc, luôn chi trả cao cho du lịch, lại khá quen thuộc và ưa chuộng loại hình này. Do đó condotel có thể mang lại nguồn lợi nhuận rất lớn.

2.Gia tăng giá trị tốt

Khi đặt condotel và tiền gửi ngân hàng lên cùng so sánh, lãi suất ngân hàng có thể cao hơn, nhưng không có khả năng gia tăng giá trị tài sản như condotel. Chưa kể đến, mức lãi suất còn có thể thay đổi tùy vào thời điểm; còn với condotel tỷ kệ cam kết lợi nhuận và khả năng gia tăng giá trị tốt hơn nhiều trong tương lai.

3. Đơn vị quản lý chuyên nghiệp

Việc quản lý và vận hành các dự án bất động sản nghỉ dưỡng là vô cùng quan trọng. Hiệu quả quản lý tạo ra lợi nhuận lâu dài cũng như khả năng tăng giá trị. Đó là điều mà cá nhân riêng lẻ khó có thể thực hiện được.

Đối với condotel, các công việc này được điều hành bởi các thương hiệu lớn, các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm. Điều đó giúp cho condotel tạo nên nguồn lợi nhuận lớn và hiệu quả hơn với các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng cá nhân vận hành.

4. Chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư

Sở hữu một căn hộ condotel, khách hàng sẽ được nhận ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư. Một trong số đó là các đêm nghỉ miễn phí trên các sản phẩm nghỉ dưỡng cùng hệ thống. Đây cũng là lý do mà các thương hiệu lớn như Sun Group được các chủ đầu tư tin tưởng.

>>>Cập nhật Vị trí dự án Sun Group Tây Hồ

Trong thời gian tới sẽ có một dự án mới tại Hà Nội do tập đoàn Sun Group triển khai trên bán đảo Quảng An hứa hẹn sẽ là một luồng gió mới cho thị trường bất động sản Hà Nội.

Dự án Sun Group Quảng An mang đến cơ hội đầu tư mới trên một miền đất mới cho các nhà đầu tư.
Xem chi tiết bài viết tại đây

Thông tin liên hệ


: seoesbi
:
:
:
: