Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Cơ hội kiếm tiền bạc tỉ/năm cho nhà đầu tư khi đầu tư Vinpearl Nam Hội An.


Ngày đăng: 12-08-2017 | Ngày cập nhật: 12-08-2017
Vinpearl Nam Hội An là một dự án được cố vấn biệt thự cho rằng, sẽ là sản phẩm mang về bạc tỉ lợi nhuận /năm cho các nhà đầu tư. Vì thế khách hàng nên nhanh tay mua cho mình một căn để làm tài sản tích lũy cho tương lai.
Vinpearl Nam Hội An kênh đầu tư an nhàn cho tương lai
Từ năm thứ 11 trở đi khách hàng sẽ nhận được 85 % tổng lợi nhuận thu được trong quá trình cho thuê biệt thự, còn 15 % còn lại sẽ chi trả cho hoạt động vận hành cho thuê của chủ đầu tư. Vì vậy khách hàng không cần làm gì cả, hàng năm vẫn thu được lợi nhuận đều đều và có người quản lý vận hành việc cho thuê.
 
Rõ ràng rằng so với các hoạt động đầu tư khác thì đây là kênh đầu tư cực kỳ an nhàn và mang lại  lợi nhuận đều đặn cho nhà đầu tư hàng năm. Thay vì phải dành quá nhiều thời gian để lên chính sách marketing, chính sách cho thuê, quản lý biệt thự, sửa sang biệt thự, nhà đầu tư có thể thảnh thơi dành thời gian cho các việc khác, hoặc có thể dành thời gian cho gia đình thân yêu.
 
Vì vậy với kênh đầu tư này, dù khách hàng ở tận đâu đi chăng nữa thì đây vẫn sẽ là một kênh đầu tư tuyệt vời cho nhà đầu tư. Có nhiều nhà đầu tư lo rằng, họ không ở gần, không thể trực tiếp quản lý sản phẩm như những cách kiếm tiền truyền thống, nhưng khi đến với Vinpearl Nam Hội An khách hàng không cần lo lắng gì vì đã có người quản lý giúp nhà đầu tư.
 
vinpearl-nam-hoi-an
 
Chưa kể đến, trong tương lai giá trị biệt thự tại Vinpearl Nam Hội An sẽ tăng giá nhanh chóng, nhất là khi vùng đất này đã có định hướng phát triển vùng một cách rõ ràng là tập trung vào phát triển du lịch và công nghiệp. Do đó giá đất tại đây cũng đang tăng nhanh một cách chóng mặt, vì vậy không có lý do gì mà nhà đầu tư không rót tiền vào Nam Hội An để thu lại những giá trị lâu dài.
Chính sách bán hàng dự kiến hấp dẫn của dự án 
Theo chính sách dự kiến về dự án Vinpearl Nam Hội An khách hàng sẽ nhận được lợi nhuận chiết khấu 10% giá trị biệt thự từ năm thứ 3 đến năm thứ 7. Trong khi đó, giá bán hàng dự kiến của một căn biệt thự tại dự án Vinpearl Nam Hội An rơi vào khoảng từ 15-30 tỉ /căn, tùy thuộc vào vị trí và thiết kế của biệt thự. Vì vậy, nếu được 10 % mỗi năm tức là mỗi năm nhà đầu tư sẽ nhận về cho mình ít nhất từ khoảng hơn 1 tỉ trở lên.
 
vinpearl-nam-hoi-an-
 
Trong các năm 1,2,8,9,10 khách hàng sẽ nhận được tổng 30% lợi nhuận chiết khấu, có thể trừ thẳng vào tiền mua biệt thự. Vì vậy đây có thể xem là một kênh đầu tư đầy tiềm năng mang về lợi nhuận khủng cho khách hàng.
Trên đây là những phân tích ngắn gọn về kênh đầu tư sinh lời bạc tỉ – Vinpearl Nam Hội An cho nhà đầu tư, hi vọng nó sẽ phần nào giúp khách hàng có thể nhìn ra tiềm năng của dự án này.
 
BẤM GỌI ĐỂ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT: 
 
call-now-1
 
Xem thêm: