Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Bọt foam chữa cháy là gì ?


Ngày đăng: 12-08-2017 | Ngày cập nhật: 12-08-2017

Foam chữa cháy là gì ?

 

Bình bọt chữa cháy Foam trong hệ thống chữa cháy Foam là một loại bình chữa cháy chứa dung dịch mảng bọt có khối lượng lớn có tính bền chứa đầy không khí có tỷ trọng nhỏ hơn dầu xăng hoặc là nước. Hiểu đơn giản thì bình bọt foam chữa cháy trong hệ thống chữa cháy Foam được tạo bởi 3 thành phần gồm không khí, nước cùng với bọt cô đặc.

Xem chi tiết về Foam http://botfoamchuachay.blogspot.com/2017/02/dung-dich-bot-foam-chua-chay-la-gi.html

Đầu tiên là nước được trộn với bọt cô đặc để tạo thành một dung dịch foam, tiếp theo dung dịch này lại được tiếp tục trộn với không khí (hút hết không khí trong dung dịch) và cuối cùng sẽ tạo thành một loại bọt chữa cháy có nhiều tính năng để chữa cháy hay còn gọi là bọt foam chữa cháy.

 

Dung dịch chữa cháy Foam

Một vài loại bọt chữa cháy Foam thông dụng trên thị trường Việt Nam:

 

1. Bọt chữa cháy Foam AFFF là chất bọt mà khi phun từ hệ thống chữa cháy Foam sẽ tạo một màn sương phủ lên mặt phẳng của nhiên liệu có hydrocarbon.

Đây là loại bình chữa cháy Foam 50l: Giá bình chữa cháy bọt Foam 50L là 3.500.000đ/Bình

bình chữa cháy foam 50l

Bình bọt chữa cháy Foam loại 50L

 

2. Bọt chữa cháy Foam ARC (alcohol-resistant concentrate) là chất bọt mà khi phun sẽ tạo ra một màn nhấy trên mặt phẳng của loại nhiên liệu không hòa tan.

Đây là loại bình chữa cháy Foam 9l: Giá bình chữa cháy bọt Foam 9L 430.000Đ/Bình

 

Xem chi tiết giá Foam Afff3% 6% tại trang web : http://napsacbinhchuachay.com/bot-foam-chua-chay-la-gi-gia-ban-bao-nhieu-tien.html

Thông tin liên hệ


: pccclocphat
:
:
:
: