Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Phương pháp Tiếp cận để Xây dựng liên kết Hiệu quả phần 2


Ngày đăng: 12-08-2017 | Ngày cập nhật: 12-08-2017

 

 
5. Chỉ ra rằng bạn thật và không phải là spammer
Cần cá nhân hoá tin nhắn của bạn để các blogger không ngay lập tức đạt cho dịch vụ seo tốt nhất các nút thư rác hoặc xóa. Hãy nhớ rằng các blogger có ảnh hưởng sẽ nhận được nhiều email tiếp cận, do đó cần dành thời gian để làm tùy biến nội dung cá nhân của họ. Có rất nhiều cách để làm điều này mà không cần nhiều thời gian, dưới đây là một số cách sau:
Sử dụng tên của họ
Sử dụng một dòng chủ đề tốt (tiêu đề thư)
Đề cập đến một số điều cụ thể về công việc của họ
Sử dụng chữ ký email thích hợp
Sử dụng địa chỉ email chính hãng
Sử dụng tên của họ
 
Nghe đơn giản và dễ hiểu, seo website giá rẻ nhất nhưng rất nhiều người không dành thời gian để làm điều này mặc dù nó thường không mất nhiều thời gian. Nó có thể thực sự tạo ra sự khác biệt lớn và giúp bạn có gây chú ý để người nhận có thể quan tâm tới thông điệp chính của bạn.
Dưới đây là một số mẹo để tìm kiếm tên của ai đó:
Kiểm tra trang About
Kiểm tra tên tác giả dưới các bài đăng trên blog
Nhấp qua tài khoản mạng xã hội của họ để xem liệu tên của họ có được liệt kê trên đó không
Nhập email của họ vào một công cụ như Rapportive (Gmail) hoặc Xobni (Outlook) tìm thông tin bổ sung được kết nối với địa chỉ email
Nếu bạn hoàn toàn không thể tìm thấy tên của họ, sử dụng một lời chào như "Hi there" là tốt, nhưng tránh sử dụng những lời chào như "Hi Webmaster" hoặc "Hi blogger" vì điều này thường được sử dụng bởi những người gửi spam email hàng loạt và công ty seo giá rẻ bạn cần tránh bị nghi ngờ là spammer!
Sử dụng một dòng chủ đề tốt (tiêu đề thư)
Trước khi muốn họ mở email của bạn, blogger sẽ thấy dòng chủ đề. Nếu họ không thích những gì họ nhìn thấy ở đây, thì rất có thể sẽ bị xóa ngay và thậm chí họ sẽ không mở email. Đây là điều tồi tệ nhất có thể xảy ra bởi vì bạn thậm chí không có cơ hội để nói chuyện hoặc có được phản hồi của họ.
Có một điều quan trọng cần nhớ: Một chủ đề xấu cũng có thể gây ra các bộ lọc thư rác và kết quả là email của bạn bị gắn cờ là spam. Vào thời điểm này, bạn đang dựa vào blogger thực sự kiểm tra thư mục spam của họ (nhiều người sẽ không) và nhìn thấy email của bạn là chính hãng.
Dưới đây là một số mẹo để viết một chủ đề tốt:
Giữ nó ngắn và tập trung vào vấn đề chính
Đề cập đến tên của trang web nếu bạn có thể
Tránh lạm dụng các chữ in hoa
Đề cập đến một cái gì đó cụ thể về trang web của họ (như tên)
Tránh những thứ như "trao đổi liên kết" hoặc " yêu cầu liên kết "
Đề cập đến một cái gì đó cụ thể về công việc của họ
Điều này thực sự quan trọng báo giá seo web nếu bạn muốn thấy rằng bạn đã không gửi cùng một email cùng khuôn mẫu. Gợi ý cụ thể về blogger bạn đang liên hệ hoặc blog của họ thực sự có thể giúp bạn thấy rằng bạn đã dành thời gian để nghiên cứu trước khi gửi email. Điều này cũng mang lại cho bạn một cơ hội tuyệt vời để giới thiệu nội dung của riêng bạn, lý do tại sao blogger nên quan tâm đến nó.
Dưới đây là một vài cách bạn có thể đề cập đến một cái gì đó cụ thể:
Xem các chủ đề của các bài đăng trên blog gần đây của họ
Xem tweet gần đây của họ / retweets
Xem các nhận xét mà họ đã thực hiện trên bài viết trên blog
Xem trang của họ về sở thích cá nhân
Xem tiểu sử của họ trên trang Twitter của họ
Tất cả những điều này có thể cung cấp cho bạn thông tin có giá trị về blogger mà bạn có thể đưa vào email của mình một cách tự nhiên. Dưới đây là một ví dụ về cách thực sự có thể nhìn thấy trong email:
Tôi đã nhận thấy bài đăng blog gần đây của bạn về đào tạo seo những bộ phim hay nhất của năm 2016 cho đến thời điểm này. Tôi sẽ đồng ý và chắc chắn sẽ đặt The Wolf of Wall Street lên trang đầu trong danh sách của tôi. Tôi thực sự muốn chia sẻ với bạn một thứ liên quan đến bộ phim này – LINK TO YOUR PAGE - nó là một hình ảnh của những bộ phim có doanh thu cao nhất năm 2016 cùng với chi phí sản xuất và lợi nhuận. Tôi nghĩ, với bài đăng blog gần đây và sở thích của bạn về phim ảnh, điều đó có thể khiến bạn quan tâm.
Điều này đã không mất rất nhiều thời gian để viết và là kết quả của việc xem một số ít các bài đăng blog gần đây được viết bởi các blogger tôi đang liên lạc. Sẽ rất khó khăn (có thể là không thể) đối với một phần mềm spam email để quay một cái gì đó độc đáo và cụ thể cho blogger, do đó có thể vượt qua được thử nghiệm spam.
Sử dụng địa chỉ email chính hãng
Có một số cuộc tranh luận về vấn đề này. Một số SEOer quả quyết tin rằng bạn nên luôn luôn sử dụng một địa chỉ email từ khách hàng mà bạn đang đại diện chứ không phải là một công ty thường xuyên của bạn cho công ty SEO của bạn.  
Lập luận này có xu hướng bắt nguồn từ thực tế rằng SEO có thể có tiếng xấu, ví dụ: nếu blogger thấy rằng bạn đang gửi email cho họ từ địa chỉ email của công ty SEO, nó có thể ngay lập tức tắt chúng đi.
Tuy nhiên, từ kinh nghiệm của riêng tôi, khóa học seo giá rẻ tôi đã không bao giờ có một vấn đề với việc sử dụng địa chỉ email của tôi distilled để tiếp cận. Trong thực tế, có thể là một cách tốt để kiểm tra xem những gì tôi đang làm là hiệu quả. Tôi có thể tự hỏi câu hỏi này:
"Tôi có ok với cách tiếp cận để blogger này về nội dung này, sử dụng tên Distilled?"
Nếu câu trả lời là không thì bạn nên thực sự làm gì để tiếp cận ngay từ đầu?
Cuối cùng, bạn nên thử nghiệm bất cứ điều gì tốt nhất cho bạn. Nếu tôi được lựa chọn, tôi có thể sử dụng địa chỉ email của khách hàng, nhưng nếu không có, tôi sẽ không để cho điều đó ngăn tôi thực hiện tiếp cận sử dụng địa chỉ email thông thường của tôi.
Một điều mà tôi khuyên bạn nên thận trọng ở đây là sử dụng các nhà cung cấp địa chỉ email miễn phí như Gmail, Hotmail hoặc Yahoo. Thật không may, học seo online nhiều người gửi thư rác cũng tận dụng các dịch vụ miễn phí này, làm cho đây là một tín hiệu khác mà bạn không phải là người thật.
Chúng tôi vô cùng biết ơn bạn khi chia sẻ nội dung này tới những người quan tâm tới SEO, những người muốn áp dụng SEO để công việc kinh doanh tốt đẹp hơn.
CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP
E-mail: landtech.vn@gmail.com
 
Hotline: 0963 830 289 (Ms. Vân) | 0963.986.117 ( Hạ Vi )

Thông tin liên hệ


: tuyethoang147
:
:
:
: