Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Lạc Hồng nhận sản xuất máy trộn bê tông theo yêu cầu


Ngày đăng: 12-08-2017 | Ngày cập nhật: 12-08-2017
Kết cấu bê tông phụ thuộc phần lớn vào công đoạn trộn bê tông và đầm lèn bê tông. Sử dụng máy trộn bê tông tự hành 350 lit sẽ giúp công đoạn trộn bê tông nhanh chóng hơn, chất lượng bê tông cũng được đảm bảo. Máy trộn bê tông tự hành 350 lít có rất nhiều mẫu mã kiểu dáng với những đặc điểm cơ cấu và mục đích sử dụng khác nhau. Sự ra đời của máy trộn bê tông tự hành 350 lít giúp cho các công trình xây dựng được đẩy nhanh tiến độ, tiết kiệm sức lao động hơn rất nhiều so với phương pháp trộn thủ công. Máy trộn bê tông cưỡng bức là loại máy trộn có thể hoạt động với năng suất cao và cho ra chất lượng bê tông đồng đều. Máy trộn bê tông tự do có khả năng trộn chậm hơn những tiết kiệm nhiên liệu sử dụng, cấu tạo khá đơn giản. Máy trộn bê tông tự hành ngoài khả năng trộn như các loại máy khác còn có khả năng vừa di chuyển vừa trộn để cung cấp kịp thời nhu cầu về bê tông cho các công trình xây dựng. Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng những đều có chung mục đích là mang đến chất lượng bê tông tốt nhất cho công trình.
 
[IMG] 
 
Máy trộn bê tông tự hành 350 lít  do Việt Nam sản xuất đảm bảo chất lượng cao, có khả năng đáp ứng nhu cầu của các công trình xây dựng với khả năng vận hành ổn định. Ngoài ra, máy trộn bê tông tự hành 350 lít còn tạo ra khối lượng bê tông với chất lượng trộn đều cho các công trình dân sinh, xây dựng nhà ở. Máy trộn bê tông thích hợp sử dụng với các công trình lớn nhỏ,…Máy trộn bê tông ự hành 350 lít tđược thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và bảo dưỡng đơn giản, động cơ khỏe… Loại máy trộn bê tông tự hành 350 lít được nhập khẩu từ Trung Quốc thì dễ dàng sử dụng và hiệu quả vận hành cao. Được thiết kế theo kiểu truc nằm, có thể làm việc độc lập hoặc kết hợp với phễu cấp liệu để tạo thành trạm trộn bê tông đơn giản.  Vòng răng và bánh răng truyền lực của máy trộn đều băng gang. Máy trộn có khả năng trộn bê tông khô, lỏng và là loại máy được sử dụng phổ biến hiện nay. Cấu tạo máy trộn bê tông có khung máy được hàn bằng thép ống có tính bền cao và vững chắc. Có hộp bảo vệ động cơ. Nghiêng thùng để xả hỗn hợp trộn điều khiển bằng bàn đạp và quay vô lăng. Các cánh trộn được cấu tạo đặc biệt để trộn đều và không bị dính bê tông, dễ vệ sinh.
 
Máy  trộn bê tông do chính công ty Lạc Hồng thiế kế và sản xuất với nhiều chủng loại khác nhau: máy trộn bê tông tự hành 2 bao, máy trộn bê ông tự hành 3 bao.... Hiện nay chúng tôi đang phân phối máy móc xây dựng tại duy nhất 1 địa chỉ: số 766, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.
Tham khảo thêm: http://tudomuaban.com/chi-tiet-rao-vat/685519/may-tron-be-tong-pho-bien-tren-thi-truong-hien-nay.html
 
Điện thoại: 1900 63 61 22 - 0968 591 772

Thông tin liên hệ


: maytronbetong
:
:
: