Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Máy trộn bê tông tự hành có người lái


Ngày đăng: 12-08-2017 | Ngày cập nhật: 12-08-2017
Trong ngành xây dựng hiện nay máy trộn bê tông là vật dụng cực kì quan trọng Trước đây, mọi công việc trộn bê tông đều được tiến hành thủ công nên chất lượng trộn không được tốt. Hiện nay, với sự hỗ trợ của máy trộn bê tông, công việc này trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều. Máy trộn bê tông giúp trộn đều hỗn hợp cát, sỏi, xi măng,... thành một hỗn hợp vô cùng chắc chắn. Máy trộn bê tông có nhiều loại với những đặc điểm cơ cấu và mục đích sử dụng khác nhau. Trong đó, theo phương pháp trộn có thể chia ra làm 3 loại: máy trộn bê tông kiểu tự do, kiểu cưỡng bức và kiểu tự hành. Trong bài viết này có một số thông tin về sản phẩm mà bạn có thể xem xét để lựa chọn. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu kỹ về thiết bị này thì có thể xem trực tiếp trên Website: maymocxaydung.com.vn. Với công dụng ưu việt đó mà hiện nay, để đảm bảo chất lượng công trình cho mỗi công trình đồng thời đẩy nhanh tiến độ công việc nên rất nhiều chủ thầu đã tìm hiểu và lựa chọn thiết bị này.

 
Với thiết kế bánh xe di chuyển, máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng có thể dễ dàng di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác. Sản phẩm máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng do Lạc Hồng cung cấp có mẫu mã đẹp, đa dạng về kiểu dáng mẫu mã, có nhiều loại máy trộn bê tông với cấu tạo và chức năng khác nhau để quý khách lựa chọn như máy trộn bê tông tự do, máy trộn bê tông tự hành, máy trộn bê tông cưỡng bức,…Việc lắp ráp máy trộn bê tông cũng tương đối dễ dàng do kết cấu máy khá đơn giản. Ngoài chức năng trộn bê tông như các loại máy trộn bê tông thông thường, máy trộn bê tông tự hành còn có thể di chuyển dễ dàng từ nơi này sang nơi khác và có người điều khiển giúp công việc trộn bê tông được diễn ra dễ dàng hơn. Máy trộn bê tông cưỡng bức thường được sử dụng để làm công tác trộn bê tông, có thể trộn vữa bê tông, bê tông thương phẩm và nhiều loại bê tông khác sử dụng trong các công trình xây dựng, thùng trộn có đường kính gấp 2-3 lần chiều cao.
 
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về ưu, nhược điểm, kỹ thuật, ứng dụng,… của máy trộn bê tông tự hành 2 bao, máy trộn bê tông tự hành 3 bao... thì có thể tìm hiểu trên mạng, hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số 1900 63 61 22 - 0968 591 772

Thông tin liên hệ


: maytronbetong
:
:
: