Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Những món đồ quan trọng cần thiết phải có khi chơi game poker trên sảnh rồng


Ngày đăng: 12-08-2017 | Ngày cập nhật: 12-08-2017

Mắt kính hay tai nghe, nón,….thường là những vật dụng khá quen thuộc của game thủ trong game poker đổi thường. Tuy nhiên, chúng hẳn chỉ là một món đồ trang trí phụ kiện bình thường?  Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Mắt kính

Nếu để ý bạn sẽ thấy mắt kính là vật bất ly thân của game thủ trong game bai doi thuong này, kể cả nam hay nữ. Thoạt nhìn nó chỉ là vật dụng thời trang bình thường. Tuy nhiên, bên cạnh đó nó còn là vật dụng giúp che giấu cảm xúc của người chơi. Với những game bài cân não như poker thì việc che giấu cảm xúc là yếu tố nền tảng. Việc này sẽ giúp người chơi khó bị đối thủ bắt bài. Do vậy mà kể cả người mới chơi hay cao thủ đều thủ sẵn một chiếc mắt kinh khi tham gia chơi trò này. Vừa giúp che giấu cảm xúc, vừa tính toán được chính xác thuật toán mà không để bị lộ
>>> game xì tố online

Tai nghe nhạc

Ngoài mắt kinh thì tai nghe cũng là vật dụng không thể thiếu. Việc phải đối mặt với những sự kịch tính, lo lắng khiến game thủ cần phải có sự giải tỏa tâm lý, và nghe nhạc là phương thức tuyệt vời, đặc biệt với người yêu nhạc thì đó thực sự là tác dụng hiệu quả.

Thông qua việc nghe nhạc, game thủ sẽ tiếp được them năng lượng, hạn chế áp lực cũng như sự tâm lý, giúp tinh thần thoải mái, giúp người chơi càng trở nên quyết đoán, chính xác hơn.
>>> game danh bai doi thuong

Nón

Mặc dù không phải là vật dụng thông dụng nhất, nhưng nón không chỉ trang điểm mà còn là  bảo bối hữu dụng. Nó giúp người chơi tự tin hơn, thể hiện thần thái áp đảo trước đối thủ. Nếu xét về góc độ tâm lý thì nón sẽ giúp game thủ bảo vệ não bộ, luôn giữ bình tĩnh khi tham gia chơi game.

Trên đây là 3 món bảo bối mà bất kỳ game thủ nào khi thai  gian những ván bài trên sảnh rồng không thể thiếu. Bạn thấy thú vị không? Hãy chia sẻ với bạn bè nhé

Thông tin liên hệ


: vinhvu89
:
:
:
: