http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100

3 cách để may balo với giá rẻ nhất


Ngày đăng: 17-08-2017 | Ngày cập nhật: 17-08-2017

Do thấy được lợi ích cực kì to lớn từ cá sản phẩm balo túi xách in logo. Nhu cầu may balo giá rẻ in thêu tên công ty công ty ngày một lớn nhưng chưa phải đơn vị nào cũng có dồi dào phí tổn. May balo không cần phải tốn kém quá nhiều tiền của công ty mà vẫn chắc rằng được chất lượng và nhất là phù hợp để có thể dùng là một bài toán được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Khác với những thành phẩm khác, balo làm quà biếu khuyến mãi có chiều hướng mỗi năm lại có sự đổi thay mới. Do đó, sẽ rất rất phí nếu cơ quan đầu tư phí tổn không hề thấp vào những chiếc balo cho những dự án sự kiện. Nếu muốn tiết kiệm chi phí khi đặt sản xuất balo theo mẫu có sẵn, bạn có thể xem thêm 8 cách tiếp sau đây. Chắc chắn đây chính là phương án giúp bạn cắt bỏ hết những phí tổn không cần thiết, điều này thiết yếu là hữu ích cho những công ty có quy mô trung bình với nguồn phí tổn có giới hạn.

3 cách để may balo với giá rẻ nhất

1. CHỌN CHẤT LIỆU VẢI BỐ LOẠI THƯỜNG

Kết quả hình ảnh cho may balo theo yêu cầu

Nếu chỉ là balo tặng trong các sự kiện khuyến mãi thì không nhất thiết phải sử dụng chất liệu giá cao, thay vào đó là chất liệu phổ thông, vừa phải. Quan trọng nhất vẫn là đảm bảo được chất lượng tương đối và không vượt quá mức ngân sách cho phép. Thông thường, để tham khảo các loại vải may balo từ bình dân tới cao cấp thì các bạn có thể đọc thêm bài viết này: Lựa chọn chất liệu vải và thiết kế chiếc balo quà tặng .

Do đó, khi may balo giá rẻ bạn không nhất thiết phải lựa chọn vải loại 1, có thể lựa chọn loại 2 với độ bền vừa phải mà giá cả cũng rẻ hơn. 

 • Chất liệu vải thường:
 •   Vải 420D loại 1, loại 2
 •   Vải 600D loại 1, loại 2
 •   Vải 1680D loại 2
 • Chất liệu vải tốt:
 •   Vải 1680D loại 1, vải 1680D ép mút
 •   Vải 900D loại 1, loại 2
 •   Vải dù chống thấm, vải dù trang trí
 • Chất liệu vải cao cấp:
 •   Vải Zobra
 •   Vải sợi đôi
 •   Vải Simili PU/PVC

Như các bạn đã biết trong 2 yếu tố quyết định lớn nhất đến giá thành một chiếc balo đó là chất liệu vải may balo và mẫu balo cần may. Do đó để có thể giảm được giá thành của chiếc balo thì bạn nên lựa chọn loại vải tương đối phổ thông. Tuyệt đối không nên dùng các loại vải cao cấp vì thực sự giá các loại vải này có thể cao gấp từ 2-3 lần các loại vải thường. Khi đó giá của một chiếc balo thành  phẩm sẽ cao gần gấp đôi so với bình thường. Nếu chỉ dụng balo như một sản phẩm quà tặng khuyến mãi thì không cần sử dụng các loại vải quá cao cấp như là vải bố zobra, vải sợi đôi, vải simili, vải dù trang trí, dù chống thấm. Các loại vải mà bạn nên lựa chọn lúc này là vải 600D loại thường hoặc cao hơn nữa là vải 1680 loại 2 hoặc là vải 1680 hạt giả.

2. ĐẶT MAY BALO VỚI SỐ LƯỢNG LỚN

Thông thường giá thành của một chiếc balo sẽ phụ thuộc rất nhiều vào giá thành của vải, giá thành in thêu logo, chi phí ra rập mẫu. Nếu đặt may với số lượng lớn thì vải sẽ mua được với giá rẻ hơn, chi phí làm khung bản in sẽ được chia đều cho số lượng lớn thì sẽ rẻ hơn. Chi phí ra rập mẫu thường khá cao nếu may với số lượng ít thì ngược lại với số lượng lớn, tiền rập mẫu chia đều cho từng sản phẩm sẽ giảm đi rất nhiều.

3. LỰA CHỌN KIỂU BALO ĐƠN GIẢN KHÔNG CẦU KÌ

Hiện nay số lượng các mẫu balo quà tặng được đăng tải trên các trang may balo là rất lớn. Chỉ tính riêng trang web của Balo Túi Xách Sài Gòn đã có hơn 2500 mẫu balo để bạn có thể tham khảo và đặt hàng. Chắc chắn một điều là giá của mỗi mẫu balo là khác nhau vì kiểu may khác nhau đòi hỏi thời gian để hoàn thành chiếc balo cũng khác nhau. Đối với các mẫu balo đơn giản thì việc may sẽ rất nhanh, các công nhân may balo thường không phải quá tỉ mỉ và khéo léo trong các công đoạn may nên một ngày mỗi công nhân có thể hoàn thành từ 50-70 balo. Ngoài ra đối với các mẫu balo đơn giản thì chúng ta thường không phải mất tiền ra rập cho mẫu balo đó và thường không tốn thêm các phí để mua các nguyên phụ liệu trang trí. Do đó giá thành khi may một chiếc balo đơn giản là rất hấp dẫn, thường giá thành phẩm luôn dưới 100 nghìn đồng. Balo đơn giản là các loại balo không có quá nhiều các đường nét phối, không chạy gân vải quá nhiều và hình dáng thường là hình chữ nhật có bo ở góc. Các bạn có thể xem thêm các mẫu balo đơn giản ở phía dưới:

Ngược lại với các mẫu balo đơn giản là các mẫu balo cầu kì, đây thường là các loại balo được vẽ thiết kế rập rất công phu, có nhiều chi tiết phối rất lắt léo khi sản xuất. Đặc biệt có nhiều đường gân vải được thiết kế để làm tăng độ cứng cáp cũng như tính thẩm mỹ cho chiếc balo. Các mẫu balo càng phức tạp thì giá ra rập mẫu càng càng, thời gian may ra thành phẩm càng lâu, thông thường một ngày chỉ có thể thành 10-20 chiếc/1 công nhân. Ngoài ra thường phải tốn thêm các chi phí mua các nguyên phụ liệu phụ trợ được thêm vào trong thiết kế của mẫu balo nên giá thành sẽ rất cao. Thông thường giá thành sẽ có thể dao động từ 200 -250 nghìn đồng cho mỗi chiếc balo như vậy. Các bạn có thể xem thêm các mẫu balo cầu kì ở bên dưới:Bài tham khảo: 8 bí quyết giúp bạn may balo giá rẻ hơn

Thông tin liên hệ


: congtymayglu
:
:
:
: