http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Ocean Gate Nha Trang - 6 lí do không thể bỏ qua... Hotline: 0966.674.964 $*$.


Ngày đăng: 23-08-2017 | Ngày cập nhật: 23-08-2017

Vị trí thuận lợi ngay trung tâm Nha Trang
Theo báo cáo Savills, hiện Nha Trang là điểm du lịch biển có công suất cho thuê khách sạn cao nhất và thời gian khách lưu trú dài nhất cả nước.
Ocean Gate Nha Trang nằm cách biển chỉ 3 phút di chuyển, ngay góc ngã tư mặt tiền phố Yersin và Hoàng Hoa Thám, trung tâm du lịch, thương mại sầm uất của Nha Trang, kết nối giao thông thuận lợi. Ngoài ra, dự án còn có trên 50 tiện ích nội khu cao cấp giúp khách hàng vừa có kỳ nghỉ dưỡng thú vị, vừa có khả năng cho thuê sinh lời dễ dàng
Chủ đầu tư uy tín
- Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Vân Phong (VPC): Được thành lập ngày 25 tháng 06 năm 2004, với các cổ đông sáng lập: UBND tỉnh Khánh Hòa, Vinaline, Petrolimex, Cục Hàng Hải Việt Nam. Vốn điều lệ ban đầu là 100 tỷ đồng.
- Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Du lịch Khánh Hòa (KTID) - là đối tác thân thiết của các hãng lữ hành lớn và các hãng hàng không có đường bay thẳng từ châu Âu đến Nha Trang nên đảm bảo công suất cho thuê hiệu quả.
Thiết kế sang trọng, đẳng cấp
- Thiết kế và tư vấn thiết kế bởi những Công ty tư vấn hàng đầu của thế giới như: - Baum-schlager Eberle Áo tại VietNam (BE) - Rankine&Hill Vietnam (a member of ONG&ONG Group) - SLCC (Công ty CP tư vấn xây dựng Ánh Sáng Phương Nam)
Bạn sẽ đươc tận hưởng không gian lãng mạn với view biển Trần Phú tuyệt đẹp và thoáng mát, Với 100% căn hộ có ban công và view tự nhiên (khoảng 80% View Biển), dự án sẽ tạo cho chủ nhà cảm giác thoáng đãng như đang sinh sống trong các căn nhà phố 
Diện tích đa dạng và giá cả hợp lý
Diện tích căn hộ chỉ từ 37m2 đến 130m2 thiết kế từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ.
Giá bán chỉ từ 35 triệu/m2.

Vốn đầu tư ban đầu 450 triệu đồng
Nhà đầu tư chỉ cần số vốn ban đầu khoảng 450 triệu đồng, tương ứng với 30% tổng giá trị khi ký hợp đồng mua bán căn hộ khách sạn Ocean Gate Nha Trang. Phần còn lại ngân hàng TP Bank sẵn sàng hỗ trợ vay đến 70% tổng giá trị căn hộ với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng. Đối với khách hàng có tiền nhàn rỗi, nếu thanh toán nhanh 95% tổng giá trị căn hộ, sẽ được chiết khấu đến 8%.
Thu hồi vốn sau 9 năm
Chủ đầu tư tính toán, một căn condotel một phòng ngủ 42m2, view thành phố, có mức đầu tư từ 1,5 tỷ đồng, với giá thuê trung bình của khách sạn 4 sao ở Nha Trang là 1,5 triệu đồng một đêm, mức lấp đầy khoảng 75%. Tổng lợi nhuận khách hàng nhận được trong 3 năm đầu là 400 triệu. Kể từ năm thứ 4 trở đi là 180 triệu đồng mỗi năm. Như vậy sau 9 năm khách hàng đã có thể hoàn vốn cộng với giá trị tăng của bất động sản
----------------------------------------------------------