http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Giấc mơ của sự thành công tại nha pho simcity


Ngày đăng: 23-08-2017 | Ngày cập nhật: 23-08-2017

 

tập đoàn Vingroup ra mắt thương hiệu dự án VINCITY
Brand Name BĐS công ty Đất Vincity
theo lời Ông Lê Khắc Hiệp, Phó chủ tịch tập đoàn Vingroup, trong tầm thời gian từ 2017 mang đến 2022, Vingroup tiếp tục thực hiện thiết kế những dự án công trình công cộng cư 200.000-300.000 dịch vụ VinCity có mức đưa ra phí thích hợp giúp khiến điều kiện cho phần đông người mua tiếp cận và sở hữu thiên nhiên quality, ích lợi tại những khu đô thị do Vingroup phát triển. sát bên tên thương hiệu VingHomes cao cấp, sự tham gia của Vingroup trực tiếp trong phân khúc BDS (bđs) giá trung bình giúp đáp ứng nhu cầu của số đông cư dân.
vị trí triển khai dự án vincity quan 9
Các dự án VinCity sẽ quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ gồm giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan… Cư dân của VinCity cũng sẽ thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường…
Với việc gia nhập phân khúc nhà ở trung bình, Vingroup trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, hoạt động toàn diện trên tất cả các phân khúc của thị trường bất động sản gồm cao cấp, đại chúng, thương mại và nghỉ dưỡng.
Kỳ vọng của Vingroup là tiến tới hình thành các khu đô thị vệ tinh ở các tỉnh thành lớn trên cả nước.
“Với việc đầu tư mạnh mẽ để xây dựng các dự án VinCity, chúng tôi mong muốn cung cấp các sản phẩm phù hợp với thu nhập trung bình của số đông người dân hiện nay. Đồng thời, góp phần vào sự thay đổi diện mạo đô thị để Việt Nam có các thành phố đẹp, hiện đại như các thành phố lớn khác trên thế giới ”, ông Lê Khắc Hiệp cho hay.
Tháng 08/2017 Vingroup chính thức mở bán dự án VinCity Quận 9
những căn hộ trực thuộc dự án công cộng cư Vincity phù hợp với các người có mức thu nhập trung bình khá trở lên ( từ 20 – 30tr/tháng) đc nhà đầu tư chi tiêu Vingroup chi tiêu và phát đạt. Việc công bố dự án công trình dịch vụ Vincity, tập đoàn Vingroup được xem là cái bóng tuyên chiến tuyên chiến và cạnh tranh cũng như cạnh tranh cực đại dành đánh trong phương thức căn hộ đang được rất được yêu thích nhất hiện nay trong năm 2017.
chủ hình tượng VINCITY dự định sẽ chấm dứt TRƯỚC THÁNG 08/2017
nhân viên tư vấn và BÁN VINCITY tận nhà MẪU
Chỉ chưa đầy 3 tháng nữa, những căn hộ Vincity Quận 9 sẽ được chào bán đợt đầu tiên ra thị trường. Để đảm bảo hỗ trợ chọn ” tổ ấm” tốt nhất cho những cư dân Vincity tương lai, những đại lý phân phối căn hộ sẽ có khoảng 100 nhân viên kinh doanh hỗ trợ khách hàng tại căn hộ mẫu. Với 3ha diện tích căn hộ mẫu Vincity, khách hàng có thể định hình ra thiết kế căn hộ tương lai của mình.


thông tin Nhà Và Đất SIMCITY Q9
❄ thương hiệu chính thức dự án: Nhà Đất nhà phố simcity
❄ công ty đầu tư : SimCity việt nam
❄ dự án công trình thuộc: đô thị SimCity
❄ xây dựng : phong cách Địa Trung Hải
❄ tỷ lệ xây dựng : chuẩn quốc tế chỉ 36 %
❄ Tổng số dự án công trình Nhà Phố SimCity : 368 căn ( bao gồm 332 ngôi nhà phố liền kế SimCity và 36 nhà phố ShopHouse Simcity )
địa điểm dự án công trình SIM CITY quận 9
Dự án Sim City nằm ở quận 9 . Nơi đây đang có sự bức phá vượt bậc về hạ tầng giao thông và tốc độ đô thị hóa nhanh. Với vị trí cực chiến lược này, Dự án sim city đang mở ra rất nhiều cơ hội an cư lạc nghiệp, đầu tư sinh lợi đầy hấp dẫn.
di chuyển cho khu đô thị mới Thủ Thiêm quận 2 cũng như trung tâm TP. Hồ Chí Minh chỉ 20 phút.
đến Phú Mỹ Hưng Q.7 chỉ 30 phút.
dự án công trình kiến khu công nghệ cao Q.8.
đến bến xe miền Tây mới mẻ chỉ 20 phút.
mang lại cái nôi hành chính mới quận 9 chỉ 3 phút.
tiện ích dự án công trình SIM CITY Q9
dự án công trình Nhà Đất sim city Q.9
– bậc nhất : Trường trung học phổ thông.
– Số 2 : Trường Tiểu Học.
– Số 3 : Trường mầm non.
– Số 4 : Nhà Và Đất mua sắm.
– Số 5 : Nhà Đất căn vườn.
– Số 6 : biệt thự độc lập.
– Số 7 : thương mại – phục vụ.
– Số 8 : hồ cái nôi.
– Số 9 : khu dã ngoại công viên trung tâm cũng như phòng hoạt động và sinh hoạt cộng đồng.
– Số 10: khu dã ngoại công viên nội khu.
– Số 11 : cái nôi sức khỏe.
khá nổi bật nhất vào tập hợp chuỗi công dụng này chính là hồ thiên nhiên rộng lớn khoảng 3,6 ha cũng như khu vực công viên xanh rất chi là rộng được đóng vai công ty giống như máy điều chỉnh khí hậu, lá phổi xanh cho cả khu đô thị và tạo một cảnh quan đẹp ở đây.
Nhà Và Đất SimCity đc xây dựng theo phong cách địa trung hải đón nắng và đón gió tự nhiên.
hài hòa vào thiết kế – sang trọng về lợi ích – Nhà Phố SimCity hứa hẹn tiếp tục đưa đến cho gia đình bạn.
Nhà Phố SimCity sẽ là Nhà Phố xây sẵn đầy đủ gọn tích quần thể đông.
mặt BẰNG dự án SIM CITY quận 9