Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Máy in laser giá rẻ tại công Ty Quang Minh


Ngày đăng: 31-08-2017 | Ngày cập nhật: 31-08-2017
Trước những năm 1970 người ta vẫn dùng máy chữ để đánh máy văn bản. Máy có sẵn các con chữ (khoảng 24 chữ cái và các dấu +, -, , và , /, ?, ~) đúc bằng kim loại, gõ mạnh vào bàn phím thì con chữ nổi lên đập mạnh vào ru băng mực, in chữ lên giấy. Muốn có nhiều bản phải dùng giấy pơ luya mỏng đặt dưới giấy than...
Bây giờ, thí dụ để có một văn bản dễ dàng soạn thảo bằng máy tính: gõ lên bàn phím câu chữ hiện lên ở màn hình, tha hồ sửa chữa nếu thấy có lỗi. Khi đã ưng ý, chỉ cần dùng chuột nhấp lệnh in “print” máy in nối với máy tính in ngay văn bản vừa soạn thảo ra giấy, nét chữ sắc sảo không kém gì ở các trang sách đẹp.
Máy in https://quangminh.vn/may-in.html hiện nay có 2 loại phổ biến là máy in laser (laser printer) và máy in phun mực (inkjet printer).

Máy in dùng trong văn phòng bao gồm nhiều thể loại và công nghệ khác nhau. Thông dụng nhất và chiếm phần nhiều nhất hiện nay trên thế giới là máy in ra giấy và sử dụng công nghệ laser

Công Ty Quang Minh giới thiệu đến bạn dòng máy in laser https://quangminh.vn/may-in-laser.html. Là máy in dùng để in ra giấy, hoạt động dựa trên nguyên tắc dùng tia laser để chiếu lên một trống từ , trống từ quay qua ống mực để mực hút vào trống, giấy chuyển động qua trống và mực được bám vào giấy, công đoạn cuối cùng là sấy khô mực để mực bám chắc vào giấy trước khi ra ngoài.

Máy in laser có tốc độ in cao chất lượng bản in đẹp, thiết kế thời trang, phù hợp cho các văn phòng, các công ty có nhu cầu in nhiều, với nhu cầu in khoảng 10.000 trang/ tháng mang lại lợi ích kinh tế cho người dùng: Máy được trang bị hệ thống tiết kiệm mực giúp chi phí cho một trang in rẻ hơn, ngoài ra kiểu mực dùng cartridge cho phép đổ mực nhiều lần với chi phí mỗi lần đổ mực chi tầm 100 ngàn rất rẻ, Với công nghệ Chế độ chờ và tắt máy tự động, ,máy in laser rất tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường.

Siêu thị điện máy Quang Minh là đại lý phân phối máy in số 1 tại Việt Nam. Với website https://quangminh.vn/ đã hoạt động qua hơn 10 năm trong lĩnh vực máy móc văn phòng, đặc biệt là máy in. Đến với Quang Minh bạn sẽ được tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình, đảm bảo bạn sẽ lựa chọn được dòng in phù hợp nhất với bạn. 
Hi vọng bạn sẽ sớm lựa chọn được dòng in phù hợp với nhu cầu sử dụng mà bạn hài lòng nhất.

VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT

Kinh Doanh : LÊ THỊ THANH

Mobile : 0935.730 087 

Email : lethithanh@quangminh.vn

Thông tin liên hệ


: ThanhQMDN
:
:
:
: