http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100

Máy chấm công vân tay giá rẻ tại đà nẵng


Ngày đăng: 04-09-2017 | Ngày cập nhật: 04-09-2017
Bạn đang cần mua máy chấm công nhưng lại phân vân không biết chọn dòng máy chấm công nào cho phù hợp với nhu cầu và giá thành. Hãy cùng quangminh.vn/may-cham-cong.html để tìm hiểu rõ hơn về máy chấm công để bạn có thể có sự lựa chọn tốt nhất

Máy chấm công là một thiết bị không thể thiếu được trong việc ghi nhận giờ ra giờ vào của nhân viên , chuyên dùng cho việc ghi nhận thời gian làm việc của công nhân viên một cách chính xác. Thiết bị giúp cho công tác quản lý nhân sự – chấm công – tính lương của các cơ quan, doanh nghiệp, xí nghiệp, công ty …được nhanh chóng và đảm bảo sự chính xác, minh bạch.

Xét về chức năng cơ bản thông dụng nhất hiện nay, máy chấm công có 4 loại chính là: máy chấm công bằng vân tay, máy chấm công bằng thẻ cảm ứng, máy chấm công bằng thẻ giấy và máy chấm công bằng khuôn mặt.

-Máy chấm công bằng vân tay: là máy chấm công sử dụng dấu vân tay của nhân viên,công nhân để tự chấm công cho mình khi đến làm việc và khi về.

- Máy chấm công bằng thẻ cảm ứng: Đây sẽ là máy chấm công sử dụng thẻ cảm ứng không tiếp xúc proximity, hay dùng thẻ mafire để chấm công, hay còn gọi là máy chấm công thẻ từ.

- Máy chấm công bằng thẻ giấy: là máy chấm công sử dụng thẻ giấy để dập in giờ đến và giờ về của nhân viên trong công ty.

- Máy chấm công khuôn mặt : là máy chấm công sử dụng khuôn mặt để chấm công.

Tuy nhiên, hiện nay do nhu cầu của người dùng cũng như sự tiện lợi trong việc sử dụng thì máy chấm công vân tay quangminh.vn/may-cham-cong-van-tay.html là giải pháp hiệu quả và tốt nhất cho các chủ doanh nghiệp và mở ra một bước tiến mới cho nền công nghệ trên thế giới nói riêng và Việt Nam nói chung.

Máy chấm công vân tay được thiết kế với kiểu dáng trang nhã, màu sắc đẹp, dễ dàng lắp đặt, màn hình hiển thị máy là màn hình màu các nút chức năng dễ sử dụng. Máy sử dụng phần mềm mitaco bằng tiếng việt rất thuận tiện cho việc sử dụng nhất là những nhân viên không thông thạo máy tính

Với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực máy chấm công chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được dòng máy phù hợp nhất. Với đội ngũ kỹ thuật đông đảo chuyên môn cao sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24 bằng phần mềm teamview, qua điện thoại, hoặc tới trực tiếp. Đây là yếu tố quan trọng giúp khách hàng chọn lựa mua sản phẩm của Điện Máy Quang Minh https://quangminh.vn/ Hệ thống phân phối phủ khắp Việt Nam. Chúng tôi là nhà phân phối tốt nhất nhập máy từ chính hãng nên giá bán cho khách hàng luôn tốt nhất tương đương giá bán cho các đại lý. Ngoài những chương trình khuyến mại trực tiếp từ hãng Điện máy Quang Minh còn thường xuyên tổ chức các đợt khuyến mại Tất cả khách hàng sẽ luôn mua được sản phẩm máy vân tay với giá rẻ nhất

VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT

Kinh Doanh : LÊ THỊ THANH

Mobile : 0935.730 087 

Email : lethithanh@quangminh.vn

Thông tin liên hệ


: ThanhQMDN
:
:
:
: