http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100

Máy chấm công vân tay Mita xuất xứ Thái Lan giá rẻ


Ngày đăng: 02-10-2017 | Ngày cập nhật: 02-10-2017
Bạn đang cần mua máy chấm công nhưng lại phân vân không biết chọn dòng máy chấm công nào cho phù hợp với nhu cầu và giá thành. Hãy cùng quangminh.vn/may-cham-cong.html/  để tìm hiểu rõ hơn về máy chấm công để bạn có thể có sự lựa chọn tốt nhất
Máy chấm công  là một thiết bị không thể thiếu được trong việc ghi nhận giờ ra giờ vào của nhân viên , chuyên dùng cho việc ghi nhận thời gian làm việc của công nhân viên một cách chính xác. Thiết bị giúp cho công tác quản lý nhân sự – chấm công – tính lương của các cơ quan, doanh nghiệp, xí nghiệp, công ty …được nhanh chóng và đảm bảo sự chính xác, minh bạch.
Xét về chức năng cơ bản thông dụng nhất hiện nay, máy chấm công có 4 loại chính là: máy chấm công bằng vân tay, máy chấm công bằng thẻ cảm ứng, máy chấm công bằng thẻ giấy và máy chấm công bằng khuôn mặt.
-Máy chấm công bằng vân tay: là máy chấm công sử dụng dấu vân tay của nhân viên,công nhân để tự chấm công cho mình khi đến làm việc và khi về.
- Máy chấm công bằng thẻ cảm ứng: Đây sẽ là máy chấm công sử dụng thẻ cảm ứng không tiếp xúc proximity, hay dùng thẻ mafire để chấm công, hay còn gọi là máy chấm công thẻ từ.
- Máy chấm công bằng thẻ giấy: là máy chấm công sử dụng thẻ giấy để dập in giờ đến và giờ về của nhân viên trong công ty.
 - Máy chấm công khuôn mặt : là máy chấm công sử dụng khuôn mặt để chấm công.
Thị trường máy chấm công hiện nay có nhiều chủng loại, mẫu mã đa dạng, với các hãng máy chấm công khác nhau. Nhưng nổi bât hơn là các dòng máy chấm công Mita   quangminh.vn/may-cham-cong-mita.html/  có xuất xứ từ Thái Lan . Năm 2013 hãng Mita Thái Lan cho ra đời nhiều loại máy chấm công cao cấp. Máy chấm công sử dụng lăng kính chống trầy xước & màn hình màu TFT tuyệt đẹp. MITA đang là một trong những máy chấm công vân tay bán chạy năm 2016 và tiếp tục dẫn đầu trong năm 2017. Với những tính năng của mình máy chấm công Mita đã và đang đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất.
Với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực máy chấm công chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được dòng máy phù hợp nhất. Với đội ngũ kỹ thuật đông đảo chuyên môn cao sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24 bằng phần mềm teamview, qua điện thoại, hoặc tới trực tiếp. Đây là yếu tố quan trọng giúp khách hàng chọn lựa mua sản phẩm của Điện Máy Quang Minh  https://quangminh.vn/  Hệ thống phân phối phủ khắp Việt Nam. Chúng tôi là nhà phân phối tốt nhất nhập máy từ chính hãng nên giá bán cho khách hàng luôn tốt nhất tương đương giá bán cho các đại lý. Ngoài những chương trình khuyến mại trực tiếp từ hãng Điện máy Quang Minh còn thường xuyên tổ chức các đợt khuyến mại Tất cả khách hàng sẽ luôn mua được sản phẩm máy vân tay với giá rẻ nhất
VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT
Kinh Doanh :  LÊ THỊ THANH
Mobile         : 0935.730 087             
Email           : lethithanh@quangminh.vn

Thông tin liên hệ


: ThanhQMDN
:
:
:
: