http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100

5 nhân tố chất lượng tạo sự khác biệt tại trung tâm ngoại ngữ atlantic


Ngày đăng: 04-10-2017 | Ngày cập nhật: 04-10-2017

Với  thực tế hàng nghìn trung tâm ngoại ngữ - tiếng Anh mọc lên như nấm hiện nay, để tìm được một trung tâm tiếng Anh tốt quả là một điều không hề dễ dàng gì. Có những tên tuổi lớn đã thành danh, nhưng học phí lại quá cao, hoặc đang đi xuống về chất lượng. Nhiều trung tâm lại có mức học phí rẻ đến không ngờ, điều đó đặt ra câu hỏi về chất lượng dạy và học. Đối với những người học bình dân, một mức phí quá cao sẽ khó theo kịp, một mức phí quá thấp sẽ khó đảm bảo chất lượng đầu ra. Do vậy, thật khó khăn để chọn lựa một trung tâm tiếng Anh tốt. Hiều được tâm lý của các học viên và với slogan “ đặt chất lượng lên hàng đầu” Ngoại ngữ atlantic chúng tôi đã tạo nên “SỰ KHÁC BIỆT TOÀN DIỆN” với 5 NHÂN TỐ CHẤT LƯỢNG DƯỚI ĐÂY

Chương trình học (Khóa học): Các chương trình học tại Alantic đều được nghiên cứu và biên soạn theo tiêu chuẩn quốc tế, mang tính thực tiễn cao, phù hợp với từng lứa tuổi, giúp học viên có thể đạt được hiệu quả cao nhất, áp dụng thành thạo trong công việc và cuộc sống.

Giáo viên giảng dạyAtlantic sở hữu đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài với giọng chuẩn Anh- Mỹ. Tất cả các giáo viên đều có trình độ học vấn cao và kinh nghiệm giảng dạy lâu  năm.

Cơ sở vật chất, thiết bị giảng dạy:  Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, hiện đại và không gian học tập thay đổi linh hoạt theo từng lứa tuổi, qua đó tạo môi trường thân thiện và cảm giác thoải mái cho học viên khi tham gia học tập.

Nhân viên: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm chính là một trong những yếu tố quan trọng góp phần nâng cao chất lượng đào tạo. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo năng lực, luôn tin tưởng sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Học viên:  Học viên được tham gia quy trình học tập chặt chẽ và bài bản. Trong suốt quá trình học, học viên sẽ được làm các bài kiểm tra đầu vào, kiểm tra giữa kì và cuối kì để được phân bổ lớp học đúng trình độ và theo dõi kết quả học tập của mình. Học viên còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn.

Với 5 nhân tố trên Ngoại ngữ atlantic đảm bảo chất lượng giảng dạy và sự hài lòng cho từng học viên.

Chần chừ gì nữa hãy tới với chúng tôi tại:

VPTS1: 220 Ngô Gia Tự - Tiền An - Bắc Ninh.
        VPTS2: 146 Phố Vũ - Đại Phúc - TP.Bắc Ninh.
        Hotline: 0972.834.566-02223.812.884
        Email:
Atlantic220@gmail.com