http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100

Ngoại ngữ Atlantic đào tạo tiếng anh theo phương pháp phản xạ "Body language"


Ngày đăng: 06-10-2017 | Ngày cập nhật: 06-10-2017
Theo bản tin cập nhật thị trường số 9 do Bộ LĐTB&XH vừa công bố, trong quý 1/2017, cả nước có 225.000 người có trình độ cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp. Đây là con số báo động mạnh mà nhiều chuyên gia đã phản ánh. Và một trong những nguyên nhân khiến thực trạng này xảy ra chính là “lỗ hổng tiếng anh”. Có rất nhiều sinh viên mới ra trường không thể giao tiếp được tiếng anh với người nước ngoài. Thậm chí vốn tiếng anh chỉ vỏn vẹn “ hello, how are you? I’m fine. Thank you. And you?”
“BETTER ENGLISH,  BETTER LIFE”
Chính bạn CHỨ KHÔNG AI KHÁC hãy tự tạo nên cuộc sống tốt đẹp cho chính bạn. BẰNG CÁCH NÀO Ư?
Thay vì ngồi nhà lướt web, chơi game hãy tìm cho mình một phương pháp, một trung tâm tiếng anh giúp bạn định hướng cách học và cải thiện tiếng Anh, “tối giản hóa nguy cơ thất nghiệp của bạn”.
Ngoại ngữ Atlantic chúng tôi thấu hiểu tâm tư của các bạn trước nỗi lo thất nghiệp. Vì thế đội ngũ nhân viên và giáo viên tại Atlantic chúng tôi đã tìm ra một phương pháp học tiếng anh mới, siêu hiệu quả dành cho mọi đối tượng “ PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ GHI NHỚ TIẾNG ANH QUA NGÔN NGỮ HÌNH THỂ”
Thay vì học theo lối mòn truyền thống chủ yếu quen với cách ghi - đọc - chép để ghi nhớ một cách thụ động. Học viên sẽ được học một từ mới, đoạn hội thoại với cả cả âm thanh và các cách cử động của môi, lưỡi, hàm, cuống họng, tay chân…  Từ đó các bạn sẽ có cảm giác thực sự hòa mình vào tiếng Anh, thấy nó giống như ngôn ngữ hàng ngày của mình để có thể ghi nhớ một cách tự nhiên nhất. Thực tế đã chứng minh rất nhiều bạn học tại trung tâm đã biết cách nhớ 10 từ mới trong 10-15 phút theo cách vận dụng ngôn ngữ cơ thể. Không chỉ thế, các bạn còn được tiếp lửa tình yêu tiếng Anh và rất hào hứng mỗi khi được tham gia các hoạt động, trò chơi. Một lưu ý không thể bỏ qua khi sử dụng ngôn ngữ cơ thể trong giao tiếp tiếng Anh hàng ngày là hãy luôn thư giãn và thật tự nhiên. Nếu nói điều tích cực, khuôn mặt – ánh mắt của các bạn hãy thể hiện sự vui vẻ. Luôn mỉm cười với người nghe thật nhiều, đặc biệt là khi họ có những câu nói, sự phản hồi thú vị. Thi thoảng cũng có thể thêm vào các âm thanh như “uh huh”, hay “mmm” để thể hiện rằng mình đang lắng nghe các bạn nhé! Về giọng nói, giọng nói cao hay thấp, mạnh hay yếu sẽ thể hiện cảm xúc, thái độ của các bạn trong tiếng Anh giao tiếp. Giọng nói mạnh mẽ bộc lộ sự tự tin. Giọng nói nhỏ chứng tỏ bạn không muốn những người xung quanh nghe thấy. Đôi khi nó còn là biểu hiện của sự tự ti nữa đó.
Nào, hãy cùng Ngoại ngữ Atlantic áp dụng 1 số body language người bản ngữ hay dùng trong khóa học mới nhé! Các bạn sẽ thấy ngay được BƯỚC ĐỘT PHÁ mới giúp giao tiếp Tiếng Anh Tây hơn, tự tin hơn và thấy niềm YÊU THÍCH TIẾNG ANH lớn hơn. 
  1. Thời gian khóa học
  • 48 giờ ( 24 buổi học trong vòng 2 tháng )
  1. Học phí

·        2.000.000đ/ khóa ( ưu đãi 5.00.000đ/khóa )

 

3.      Lịch khai giảng

 
  • 19h30-21h30 Thứ 7 ( ngày 7/10/2017 )
  1. Thông tin liên hệ

·        VPTS1: 220 Ngô Gia Tự - Tiền An - Bắc Ninh.

·        VPTS2: 146 Phố Vũ - Đại Phúc - TP.Bắc Ninh.

·        Hotline: 0972.834.566-02223.812.884

Thông tin liên hệ


: huenguyenatlantic94
:
:
:
: