http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100

Ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô


Ngày đăng: 09-10-2017 | Ngày cập nhật: 09-10-2017
Đất nước ta hiện nay đang trên đà phát triển, để trở thành một nước công nghiệp hóa hiện đại hóa, ngành công nghệ ôtô là một ngành rất quan trọng trong công cuộc phát triển đất nước ta hiện nay và mai sau.
Hiện nay, trong bối cảnh kinh tế hội nhập khu vực và toàn cầu, lực lượng lao động nước ta không đơn thuần là đào tạo để cung cấp cho thị trường trong nước mà còn phải “lấn sân” sang các nước trong khu vực. Dù cạnh tranh lao động sẽ khó khăn hơn, nhưng thật sự, cơ hội mở ra cho mọi ngành, nhất là ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô là rất lớn. Đối với các bạn trẻ, thay vì ngồi yên và do dự với câu hỏi “Có nên học ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô hay không?” thì tại sao bạn không bắt tay vào việc chuẩn bị cho mình những hành trang tốt nhất để theo đuổi?
Bài viết dưới đây, với những thông tin về ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô cũng như trường đào tạo uy tín, cơ hội việc làm và tố chất cần thiết sẽ phần nào giúp bạn tìm ra câu trả lời “Có nên học ngành công nghệ kỹ thuật ô tô” hay không.
          Cơ hội việc làm của ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô luôn rộng mở
Như các bạn cũng đã biết, lĩnh vực công nghiệp ô tô tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực về ngành ô tô ngày càng cao, việc chọn trường đại học uy tín, phù hợp với năng lực bản thân để tiếp tục con đường học tập sau khi kết thúc phổ thông là mong muốn quan trọng của hầu hết các bạn học sinh và quý phụ huynh.
Ngoài việc đào tạo ngành Quản Công nghệ Ôtô trường còn tổ chức đào tạo nhiều ngành nghề khác mà hiện tại các công ty xí nghiệp đang cần.
Hiện nay trong giai đoạn tuyển sinh bạn sẽ được nhận ngay ưu đãi 10% học phí cho học kỳ đầu tiên.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Hotline: ( call//zalo ) 0918.155.408 – (08)88247274
Email: vanphong.hhct@gmail.com
Website: http://bach-khoa.edu.vn/
Địa chỉ: 185 – 187 Hoàng Văn Thụ, Phương 8, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM 185
 
 

Thông tin liên hệ


: tmcomputer
:
:
:
: