http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100

Một số tiêu chí đánh giá trường đạt chuẩn Bộ Y tế


Ngày đăng: 10-10-2017 | Ngày cập nhật: 10-10-2017
Môi trường đào tạo yếu tố quyết định chất lượng đầu ra sau nay, vì vậy thí sinh cần lựa chọn môi trường đào tạo đạt chuẩn vậy tiêu chí lựa chọn trường như thế nào?
 
 
 
Thí sinh muốn chọn trường được trường Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội chính quy uy tín và chất lượng cần căn cứ vào nhiều tiêu chí. Vậy dựa trên những tiêu chí nào để đánh giá?. Bài viết dưới đây của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp các bậc phụ huynh và học sinh  hoàn thiện câu trả lời.
 
Một số tiêu chí đánh giá trường đạt chuẩn Bộ Y tế
 
Ngành Y Dược nói chung đều là những ngành học đặc thù, liên quan trực tiếp đến tính mạng và sức khỏe con người, chính vì vậy môi trường đào tạo phải đạt chuẩn cần có sự chọn lựa kỹ càng. Đào tạo ngành Y - Dược cần phải tập trung rất nhiều đến thực hành, thực tập chứ không thể đào tạo chay như những ngành học khác, vì vậy thí sinh cần lựa chọn cơ sở đào tạo thật kĩ trường theo học.
  • Cở sở vật chất đầy đủ
Cơ sở vật chất đóng vai trò quan trọng quyết định đến chất lượng giảng dạy và thương hiệu của trường nên một môi trường đào tạo đạt chuẩn là phải có cơ sở vật chất với đầy đủ các phòng học, giảng đường, phòng thực hành, phòng thí nghiệm.
  • Giáo trình giảng dạy đạt chuẩn
Nhà trường phải đưa ra khung chương trình học bám sát thực tế, chuẩn khung mà Bộ đã đưa ra. Để học sinh có thể mở rộng kiến thức, nâng tầm hiểu biết. Ngoài ra, nhà trường cần đào tạo tốt, hướng sinh viên học tập thực hành gắn liền với lý thuyết.
 
  • Có cơ sở thực hành riêng
Địa điểm thực hành rất quan trọng yếu tố giúp người học có thể tiếp xúc với thực tế đồng thời hoàn thiện các kỹ năng và kiến thức chuyên môn, đặc biệt những bạn đam mê ngành Dược nói chung và Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng yếu tố này cực kỳ quan trọng.
 
  • Giảng viên có kinh nghiệm chuyên môn
 
Muốn học tập tốt, không chỉ dựa vào một mình thí sinh, mà còn phải nhờ tới sự giảng dạy của các giảng viên. Do đó, bản thân các trường cần xây dựng đội ngũ giảng viên giỏi kinh nghiệm và có chuyên môn cao, tận tâm với nghề có như vậy mới giúp sinh viên lĩnh ngộ được các kiến thức, phẩm chất cao quý mà người làm nghề Dược cần có.
 
Một trong những ngôi trường đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ lý tưởng cho sinh viên Y Dược đăng ký học. Năm 2017, nhà trường có tuyển sinh một số ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm….
 
Hồ sơ đăng ký thí sinh có thể gửi về: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 

Thông tin liên hệ


: giahan123
:
:
:
: