Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

​Đăng kí tuyển sinh Trung cấp Y dược hệ chính quy TPHCM năm 2017


Ngày đăng: 12-10-2017 | Ngày cập nhật: 12-10-2017
Đăng kí tuyển sinh Trung cấp Y dược hệ chính quy TPHCM năm 2017

Trường cao đẳng y dược TPHCM tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển?

Trải qua Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2017 có nhiều thay đổi, bất ngờ môn Toán thi với hình thức trắc nghiệm, đây cũng là lần đầu tiên sử dụng dạng bài thi tổ hợp môn. Điều này cũng gây hoang mang cho một số thí sinh khi bước vào kỳ thi.

Kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông có sức ảnh hưởng rất nhiều đến việc lựa chọn nghề nghiệp của các thí sinh. Rất nhiều thí sinh đã liên hệ Trường Cao đẳng Y dược TPHCM tư vấn ngay sau khi kỳ thi vừa kết thúc.

Hầu như thí sinh có nguyện vọng học ngành Y, nhưng điểm chuẩn của ngành Y thường lại rất cao, các thí sinh lo sợ kết quả tốt nghiệp của mình không thể vào nổi trường Y dược.
Nắm được nỗi lo lắng của đại đa số thí sinh cũng như các bậc phụ huynh, Trường cao đẳng y dược TPHCM tổ chức xét tuyển năm 2017 dựa vào kết quả thi trung học phổ thông quốc gia

Xét tuyển vào ngành Y dược hệ Trung cấp Dược TPHCM như thế nào ?

Những thí sinh ngay sau khi nhận được kết quả cũng như giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào ngành Y dược yêu thích.
Đối với hệ trung cấp dược tphcm thì yêu cầu xét tuyển dành cho thí sinh tương đối thuận lợi, chỉ cần thí sinh tốt nghiệp trung học cơ sở (cấp 2) trở lên thì có thể đăng ký xét tuyển hệ trung cấp của Trường Trường cao đẳng y dược TPHCM một cách dễ dàng.

Thông tin liên hệ


: blongtuyen
:
:
:
: