http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Chia sẻ khi lựa chọn khẩu trang uy tín


Ngày đăng: 12-10-2017 | Ngày cập nhật: 12-10-2017

Khẩu trang giúp bảo vệ chúng ta khỏi nắng, gió, khói, bụi nhưng nếu mua nhầm khẩu trang giả, hậu quả sẽ cực kỳ khó lường. hiện nay ngoài đường bán đầy khẩu trang 25k 1 hộp 50 cái, liệu có chất lượng hay không? Muốn biết rõ thật, giả mọi người chỉ cần làm 1 việc đơn giản như thế này.

 
Khẩu trang ý tế mua về ngâm vào trong nước:
_Khẩu trang thật sẽ không hề bị thấm nước.
_Khẩu trang giả sẽ bị ướt và thấm nước ngay.

Xé chiếc khẩu trang đã ngâm nước ra:
_Khẩu trang thật sẽ có lớp giấy bên trong vẫn nguyên vẹn.
_Khẩu trang giả sẽ có lớp giấy bên trong bị rã ra hết.

Mọi người có thể xem clip này để rõ hơn nhé!
 

Về khẩu trang than hoạt tính:

Mọi người có thể xé lớp bên trong ra, khẩu trang giả không hề có lớp than hoạt tính bên trong mà chỉ là 1 lớp vải màu đen khác dùng để che mắt người dùng.

Mọi người cũng có thể kiểm tra thông bên ngoài bao bì, hộp khẩu trang giả không có số lô, ngày sản xuất, hạn sử dụng như khẩu trang được bán trong nhà thuốc.
2_7
(Hình minh họa)


Về khẩu trang vải:

Nhiều loại khẩu trang vải giá rẻ được may lại bằng vải vụn công nghiệp và loại vải này thường có nhiều tạp chất tẩy, nhuộm không tốt cho sức khỏe. Tốt nhất trước khi dùng nên giặt thật kỹ, tôi thấy mọi người hay có thói quen mua xong là đeo luôn, vô cùng nguy hiểm. Có 1 bà bạn hôm trước ẩu, ra đường mua luôn, cũng chủ quan là mới xé bao bì nên không để tâm, ai dè đeo xong chóng mặt và muốn bệnh luôn.

------------------------------------

Nói tóm lại, mọi người nên mua khẩu trang rõ nguồn gốc, tốt nhất là vào nhà thuốc mà mua. Đắt hơn một chút nhưng chất lượng đàng hoàng, mà nói trắng ra thì đắt hơn cũng có vài ngàn à, khẩu trang y tế rất rẻ.

_Khẩu trang y tế đeo 1 lần rồi bỏ, đừng có thói quen đeo đi đeo lại nhiều lần, không hề tốt, thậm chí có gây hại cho sức khỏe.

_Khẩu trang vải cũng nên được giặt thường xuyên, nhiều người cứ 1 tháng 1 giặt khẩu trang một lần, dơ lắm!

Mọi người còn có ý kiến gì thì bổ sung cho https://pro-pro.com.vn nhé! 

>>> Tìm hiểu thêm về khẩu trang than hoạt tính: https://pro-pro.com.vn/khau-trang-y-te-than-hoat-tinh-chat-luong-gia-si.html

Thông tin liên hệ


: sharelink2105961
:
:
:
: