http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Gọt mặt dài được hay không?


Ngày đăng: 12-10-2017 | Ngày cập nhật: 12-10-2017
Thưa bác sĩ, gương mặt em có chiếc cằm vừa dài vừa to nhìn rất xấu, không hài hòa. Bác sĩ cho em hỏi gọt mặt dài được không ạ và tiến hành ra sao, có an toàn không. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi. Cảm ơn bác sĩ. (Hoàng Vân, TP Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Delta. Về thắc mắc gọt mặt dài được không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Gọt mặt dài được không ?

Đối với trường hợp mặt dài do cằm phát triển quá mức thì có thể tiến hành gọt mặt dài bằng phương pháp gọt mặt V line bạn nhé. Gọt mặt V line là kỹ thuật giúp tạo dáng khuôn mặt hài hòa với cơ thể, thường tiến hành dựa trên việc cắt chỉnh xương hàm góc hàm và xương cằm để tạo hình khuôn mặt. Nếu xương hàm, góc hàm to và bè thì phẫu thuật cắt xương hàm và góc hàm là chủ yếu. Nếu xương cằm quá ngắn thì cần thêm phẫu thuật độn cằm hoặc trượt cằm để đưa xương cằm ra phía trước. Nếu xương cằm to, dài thì phẫu thuật cắt xương cằm là cần thiết.

Kỹ thuật gọt mặt dài các bác sĩ tiến hành bằng cách thực hiện đường môt bên trong miệng, bóc tách chính xác và cắt xương hàm, xương cằm theo tỉ lệ đã được tính toán trước. Quá trình cắt xương được thực hiện bằng máy cắt xương siêu âm hiện đại nên rất nhanh chóng, không gây sang chấn, không tạo bọt xương và đảm bảo an toàn tối đa.

>>Xem thêm:  Gọt mặt dài được hay không? http://thptlequangchi.edu.vn/forum/?x=8355/toan-quoc/thac-mac-got-mat-dai-co-duoc-hay-khong

Tại bệnh viện thẩm mỹ DELTA, một ca gọt mặt dài thường diễn ra nhanh chóng trong vòng 60-90 phút, tùy vào độ khó của ca phẫu thuật. Sở dĩ có thể làm được điều này vì tại Bệnh viện thẩm mỹ DELTA sử dụng công nghệ gọt mặt nội soi hiện đại, được sự trợ giúp của các máy móc tối tân như máy X quang ConeBeam CT, máy cắt xương siêu âm Hi Speed Aesculap, hệ thống máy đốt cao tầng, máy khử trùng Anios…Phẫu thuật gọt mặt được thực hiện tại bệnh viện DELTA bảo đảm điều kiện vô trùng, gây mê theo quy định Bộ Y tế đảm bảo an toàn , đường mổ hoàn toàn trong miệng nên không để lại sẹo.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại, tối tân, bệnh viện DELTA đã giúp nhiều khách hàng khắc phục được các khuyết điểm trên khuôn mặt và đảm bảo kết quả an toàn, hiệu quả nhất.

Với tay nghề khéo léo của các bác sĩ, gọt mặt dài tại Bệnh viện DELTA giúp duy trì kết quả dài lâu, thời gian nghỉ dưỡng và hồi phục nhanh. Do đó bạn Hoàng Vân có thể yên tâm thực hiện làm đẹp nhé. Chúc bạn sức khỏe và hài lòng với các dịch vụ thẩm mỹ!

Nguồn: http://truong4bqp.edu.vn/forum/?x=9658/toan-quoc/got-mat-dai-co-duoc-khong-bac-si-delta