http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100

Xe đẩy hàng 2 bánh giảm giá cực sốc


Ngày đăng: 14-10-2017 | Ngày cập nhật: 14-10-2017
Trước đây, con người phải dùng sức để mang vác và di chuyển các loại hàng hóa từ nơi này sang nơi khác, cách làm thủ công này không mang lại hiệu quả, mà tốn kém nhiều sức lực, chi phí cũng như thời gian của con người. Nhưng trong nhiều năm trở lại đây xe đẩy hàng quangminh.vn/xe-day-hang.html/ xuất hiện và nhận được không ít sự quan tâm bởi có thể hoàn toàn thay thế con người và mang lại giá trị kinh tế cao hơn.
Nếu thiếu xe đẩy hàng mà sử dụng sức người cho việc khuân vác truyền thống đưa hàng hóa đồ đạc, hàng hóa vào kho sẽ rất mất thời gian và sức lực của người lao động. Đây là một hạn chế trong xu thế xã hội ngày nay, hầu như việc vận chuyển hàng hóa sử dụng sức người đã không còn nữa mà thay vào đó là các công cụ hỗ trợ, máy móc hiện đại. Một trong số công cụ đó là xe đẩy hàng 2 bánh quangminh.vn/xe-day-hang-2-banh.html/ . Là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn hàng Viêt Nam chất lượng cao, Sản phẩm được làm bằng thép chất lượng cao nên rất chắc chắn và có độ bền cao. Kiểu dáng phù hợp với người Việt Nam, sử dụng tốt cho việc di chuyển hàng hóa trong kho, nhà xưởng, các cửa hàng. Bánh xe có kích thước lớn cho phép di chuyển trên nhiều địa hình phúc tạp một cách dễ dàng. Mặt lưỡi để hàng được giập gân chịu lực, gia cố thêm phần đế để chống cong vênh, chống xóc và ngoại lực. Ống thép dầy và chắc chắn, phần sơn và hàn đều được xử lý kỹ. Các phụ tiện hao mòn và link kiện thay thế rất sẵn hàng và rất dễ thay thế. Các linh kiện thay thế đều được bán tại hệ thống showroom của điện máy Quang Minh trên toàn quốc.
Điện máy Quang Minh với hơn 10 năm kinh nghiệm là nhà phân phối chính thức xe đẩy hàng tại Việt Nam với mạng lưới phủ khắp toàn quốc. Chúng tôi luôn được trang bị những kiến thức chuyên sâu về xe đẩy hàng giúp tư vấn giải đáp mọi thắc mắc cũng như mọi yêu cầu của khách hàng. Giúp khách hàng lựa chọn được một chiếc xe đẩy hàng Advindeq phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Với giá chỉ 1 triệu đồng bạn có thể sở hữu được 1 xe đẩy hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bạn hãy đến với siêu thị điện máy Quang Minh tại địa chỉ website https://quangminh.vn/ các bạn tha hồ có thể lựa chọn cho mình những dòng xe đẩy hàng với mức giá khá phù hợp với nhu cầu sử dụng
VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT
Kinh Doanh : LÊ THỊ THANH
Mobile : 0935.730 087 
Email : lethithanh@quangminh.vn

Thông tin liên hệ


: ThanhQMDN
:
:
:
: