Đặt banner 324 x 100

Chuyên cung cấp bao Giấy Kraft đựng hạt nhựa, bột thực phẩm


Ngày nay bao bì giấy kraft được sử dụng ngày càng phổ biến bởi sự an toàn và tính thân thiện với môi trường.
Bao giấy kraft đang dần thay thế các bao bì dạng túi nhựa do tính chất dễ phân hủy, không cầu kỳ về hình thức, quy trình sản xuất đơn giản nên giá thành thấp hơn.
Giấy karft được làm thành bao có từ 1 – 4 lớp dưới hình thức may nẹp đáy hoặc dán đáy để đựng các loại bột thực phẩm 10kg, 20kg, 25kg.
Bao Kraft ghép PP dệt (Bao KP) được sản xuất dưới hình thức may nẹp đáy để đựng các sản phẩm như bột hóa chất, hạt nhựa, xi măng, bột trét 25kg, 50kg.
Manh Kraft ghép PP dệt dạng cuộn (Manh KP) được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực sắt thép, dùng để quấn các sản phẩm thép cuộn, tole, ống kim loại…giúp bề mặt sản phẩm không bị biến dạng và gỉ sét trong quá trình lưu kho và vận chuyển.
** Ở Việt Nam, Louispack là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các giải pháp bao kraft cho cộng đồng doanh nghiệp ở các lĩnh vực như thực phẩm, hóa chất, xi măng, sắt thép…
Đặc biệt: Hỗ trợ tư vấn, thiết kế, hướng dẫn kỹ thuật đóng hàng và giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Mọi chi tiết về Bao Bì giấy Kraft vui lòng liên hệ:
SĐT: 0906 422 966 - Ms Liễu
Mail: lieu@louispack.com
Công Ty Cổ Phần Bao Bì Louis
ĐC: Y5A, KP4, P. Tân Hiệp, Tp Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
website: www.louispack.com
 
 
Louispack  – Công ty chuyên cung cấp các loại bao bì (bao jumbo, bao pp, bao giấybao bì màng ghép phức hợp…) giá rẻ, đảm bảo chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam.
 
Chân thành cảm ơn quý công ty
 

Thông tin liên hệ


: NHATLOUISPACK
: Thúy Liễu
: 0906422966
: Y5A, KP4, P. Tân Hiệp, Tp Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai