http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100

Dù bạt che sự kiện


Ngày đăng: 09-11-2017 | Ngày cập nhật: 09-11-2017

Bạn đang tìm hiểu về dù bạt che sự kiện ?

Công ty chúng tôi sản xuất ô dù bạt các loại: dù cỡ lớndù che, dù bạtdù che sân trườngdù lớn ngoài trời,… giá thành cạnh tranh, đúng chất lượng.

Chúng tôi đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ công nhân thợ lành nghề, nguyên vật liệu được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian, do đó sản phẩm của chúng tôi luôn nhận được sự phản hồi rất tốt của các khách hàng, sản phẩm luôn đạt các tiêu chí: Đúng tiến độ bàn giao – Đảm bảo chất lượng – Giá thành cạnh tranh.

Chúng tôi sử dụng chất liệu gì cho dù che sự kiện?

Dù che sự kiện của chúng tôi sử dụng loại vải Polyester 210d – 420d – 420d ULI hàng nhập khẩu cao cấp – vải dày dặn và cực kỳ chắc chắn, chịu độ xé rất cao, khác biệt hoàn toàn với các chất vải của 1 số đơn vị khác đang sử dụng. Chúng tôi sử dụng kỹ thuật may kẹp dù, đảm bảo độ chắc chắn khi lắp đặt dù sự kiện tại những nơi gió nhỏ và trung bình.

 

Dù sự kiện dù che sân trường

 

Với nhiều kích thước đa dạng theo tiêu chuẩn hoặc kích thước theo yêu cầu của khách hàng và nhiều loại vải để quý khách lựa chọn. Quý khách tham khảo đường kính 22m vải bạt 420D Uli

Quý khách có thể xem: BÁO GIÁ CHI TIẾT TẠI ĐÂY

báo giá chi tiết

Bạn đã biết gì về dù sự kiện – dù che sân trường chưa? 

Chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về thành phần cấu tạo dù sự kiện, dù che kích thước Đường kính 22m:

 1. Vải Dù : Chúng tôi sử dụng vải Polyester 420d Uli hàng nhập khẩu   – Vải dày dặn cực kỳ chắc chắn, chịu độ xé rất cao. Vải được sử dụng che nắng cho sự kiện ngoài trời với tổng diện tích là 379.9m2
 2. Trụ dù : Trụ dù không gian  làm bằng sắt hộp mạ kẽm 25 x 25  được sơn chống rỉ. Mỗi đoạn dù cao 2M. Đối với Dù sự kiện đường kính 22m với độ  cao 8-10M trụ dù là hợp lý.
 3. Dây cáp : Chúng tôi sử dụng Dây cáp 6 làm điểm neo đứng cho trụ được kết nối với các toàn nhà và cây cao gần đó. Đi kèm với dây cáp là phụ kiện : Tăng đơ, khóa cáp,… rất cần thiết cho việc lắp đặt dù .
 4. Dây dù : Dây cột dù được làm từ chất liệu sợ nilon có tính chất dai, bền. Tùy thuộc vào không gian của sự kiện chúng ta sẽ dùng dây buộc  để làm căng phẳng dù, che không gian của sự kiện. Dây buộc được  cung cấp theo cuộn. Tùy thuộc vào không gian mà chúng tôi tư vấn sô lượng dây dù cần cho khách hàng sử dụng .

Quý khách có thể tham khảo tại đây để biết thêm thông tin chi  tiết về Cấu tạo Dù sự kiện:

Mũi tên cấu tạo dù sự kiện

Quy trình đặt hàng và thanh toán :

 •  Bước 1: Quý khách chọn mẫu ô dù sự kiện với kích thước và chất liệu, màu sắc phù hợp, đặt hàng, làm hợp đồng qua điện thoại hoặc email của công ty, xem thông tin chi tiết giá ô dù bạt
 •  Bước 2: Quý khách chuyển 50% kinh phí đặt cọc và xác nhận lại với công ty số tiền đặt cọc.
 •  Bước 3: Sau khi nhận được tiền đặt cọc, công ty sẽ thực hiện quá trình thiết kế và sản xuất (3 – 7 ngày, tùy theo tiến độ sản xuất tại xưởng)
 •  Bước 4: Quá trình sản xuất ô dù bạt hoàn thành thì sẽ được vận chuyển đến nơi và lắp đặt. Đối với khách hàng ở xa thì sản phẩm sẽ được gửi xe và khách hàng tự lắp đặt theo tài liệu hướng dẫn lắp đặt của công ty.
 •  Bước 5: Sau khi nhận và bàn giao sản phẩm dành cho khách hàng bao gồm biên bản bàn giao và phiếu bảo hành, quý khách thanh toán phần kinh phí còn lại.
Thời gian làm việc:
 • Toàn thời gian 24/7 tất cả các ngày trong tuần, quý khách có thể gọi hoặc chát, hoặc gửi email yêu cầu. Quý khách có thể liên hệ: 0942.832.111. Chúng tôi sẽ phản hồi quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.
Các sản phẩm khác của chúng tôi:
Chúng tôi trên các mạng xã hội

Xem trên Youtube –  trên Fanpage facebook  – Google+

Giá trên là giá tại xưởng. Chúng tôi sẽ chuyển hàng qua đơn vị vận chuyển: xe khách, xe tải, đơn vị chuyển phát nhanh và gửi thông tin đơn vị chuyển phát để quý khách chủ động nhận hàng. Để lắp đặt dù hoàn chỉnh quý khách cần mua thêm dây dù và trụ dù.

Lưu ý: Tránh xa những vật phát nhiệt hoặc có góc cạnh sắc nhọn.

Chi tiết liên hệ:
 • Điện thoại: 0942.832.111
 • Email: sanxuatodubat@gmail.com

Quý khách xem chi tiết toàn bộ mẫu mã tại website: http://sanxuatodubat.com

Thông tin liên hệ


: beboitruonghoc
: Đinh Huy Tưởng
: 0918223210
: 12 Nguyễn Văn Giản, Đông Thành, TP Ninh Bình