http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100

Người bệnh phụ khoa có nên ăn chuối không?


Ngày đăng: 14-11-2017 | Ngày cập nhật: 14-11-2017
Phòng khám phụ khoa ở Bình Dương cho biết: “Khi một người bị bệnh phụ khoa, họ cần xem xét cẩn thận nội dung của mỗi bữa ăn”. Điều này có thể đặc biệt đúng với thực phẩm có chứa carbohydrate, không chỉ gồm các món tráng miệng và các loại bánh ngọt khác mà còn bánh mì, mì ống và trái cây tươi.
Một trái cây mà theo truyền thống đã được trong danh sách "tránh" cho những người bị bệnh phụ khoa là chuối. Tuy nhiên, phần lớn, chuối ăn một cách kiểm duyệt có thể được hưởng an toàn khi một người bị bệnh phụ khoa – địa chỉ khám phụ khoa ở Bình Dương.
Chuối phát triển trên cây chuối có thể có bất cứ nơi nào từ 50 đến 150 chuối trong mỗi bó trái cây. Chuối cá nhân được bán ở các kích cỡ khác nhau, từ nhỏ đến lớn, phân loại được xác định theo chiều dài của chúng.
1.Suy dinh dưỡng
Nói chung, chuối có ít chất béo bão hòa, natri và cholesterol. Chúng cũng có nhiều chất dinh dưỡng, bao gồm vitamin B6, kali và mangan.
Tuy nhiên, một số bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng có thể cho chuối kiểm soát dinh dưỡng nhiều hơn khi xem xét chúng cho những người mắc bệnh phụ khoa, bởi vì chuối có nhiều đường tương đối so với lượng calo của chúng.
Một trong những loại chuối trung bình có tải trọng đường huyết ước tính là 11, theo Harvard Health Publishing về tải trọng đường huyết. Tải lượng đường trong máu là thước đo tác động của thực phẩm đối với lượng đường trong máu. Tải trọng đường huyết dưới 10 được coi là thấp, trong khi một trên 20 là cao.
2.Bạn có thể ăn chuối nếu bạn mắc bệnh phụ khoa?
Ví dụ về các lựa chọn trái cây ở tầng dưới có táo, nho, và lê. Trái cây có lượng đường cao hơn bao gồm papai và dứa.
Tuy nhiên, những người mắc bệnh phụ khoa không cần phải loại bỏ chuối khỏi chế độ ăn uống của họ, hoặc bất kỳ trái cây khác cho vấn đề đó. Các giá trị dinh dưỡng khác của chúng về vitamin và khoáng chất có thể làm cho chúng một lựa chọn lành mạnh cho những người bị bệnh phụ khoa khi tiêu thụ một cách kiểm duyệt.
Hiệp hội Bệnh phụ khoa Đồng Nai khuyến cáo kết hợp trái cây vào chế độ ăn kiêng bệnh phụ khoa, ví dụ như ăn một miếng nhỏ hoa quả hoặc nửa trái quả lớn với mỗi bữa ăn.
  • Nấu và chuẩn bị
Một yếu tố khác để xem xét là làm thế nào chuối là chuẩn bị. Ví dụ, một số nhà sản xuất thực phẩm sẽ bán các loại chuối khô, như một món ăn nhẹ dễ mang theo.
Tuy nhiên, chúng có thể có đường cho chúng để tăng hương vị. Vì vậy, ăn một khẩu phần chuối có thể làm tăng lượng đường trong máu nhiều hơn dự định hoặc khi so sánh với ăn chuối tươi có kích thước nhỏ hơn.

Chi phí khám phụ khoa ở Bình Dương
Liên hệ: 0251 882 0088 - 0121 487 5953

Thông tin liên hệ


: aumyvjet
:
:
:
: